Học phun xăm rồi mở tiệm hay mở shop bán đồ dùng Mẹ & Bé?

Em tên Đỗ Mỹ Linh quê Đồng Nai, hiện em đang có số vốn gần 700 triệu, vậy theo anh/chị em học phun xăm rồi mở tiệm hay mở shop bán đồ dùng Mẹ & Bé? vì nhà em ngay trung tâm thành phố Biên Hòa lại ngay chợ nữa nên kinh doanh mua bán cái gì cũng thuận lợi, mà k biết theo mọi người thì ở khu vực này mình nên bán đồ dùng Mẹ&Bé hay là một cơ sở làm đẹp chuyên phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày thì sẽ hiệu quả hơn?

Học phun xăm rồi mở tiệm hay mở shop bán đồ dùng Mẹ & Bé?

Học viên nhận chứng chỉ khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy

Với số vốn đó em nên đi học một khóa học phun xăm thẩm mỹ rồi về mở tiệm phun xăm đi, chứ lúc trước chị cũng từng bán đồ dùng Mẹ & Bé chị thấy không ổn cho lắm đâu, nhà em gần chợ thì thường chị em phụ nữ lui tới nhiều rất thích hợp mở tiệm spa, trung tâm thẩm mỹ hơn đó em.

Nhưng trước khi mở tiệm em nên tìm học ở một trung tâm lớn và uy tín thì tay nghề của em sẽ giỏi, tuy học phí hơi cao hơn so với những cơ sở dạy nghề kiểu tự phát, nhưng mình học cho an tâm em ah, Ngoài ra, các trung tâm dạy nghề lớn hiện nay sau khóa học họ sẽ tư vấn cho mình mở spa sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất cho em, có khi trung tâm tặng thêm khóa quản lý spa nếu mình học xong ra mở tiệm luôn đó. chị có người bạn cũng từng mở spa chuyên làm phun xăm, phun thêu mắt, mày môi, giờ làm thu nhập rất khá có khi 1 tháng trừ hết chi phí thì lời cũng từ 50 đến 100 triệu/tháng lận.

Xem thêm bài viết:

học phun xăm hay làm nhân viên bán hàng?

- hoc phun xam quan 9

Nhỏ bạn chị lúc trước đăng ký khóa học phun xăm bên Học viện SAHO Beauty Academy trên sài gòn đó em, trung tâm nằm ngay chân cầu Điện Biên Phủ, thuộc Quận Bình Thạnh, Như trường hợp em ở xa trung tâm có chỗ nội trú miễn phí cho em ngay tại trường, em không cần phải đi đâu xa. Muốn đăng ký học khóa thẩm mỹ tại đây cũng rất đơn giản, em chỉ cần điện thoại số hotline bên tư vấn học viên số: 090 995 8847 gặp chị Hằng, sẽ được chị tư vấn khóa học và xếp lịch học sao cho phù hợp với em.

Học viện SAHO Beauty Academy hiện đang có chương trình đăng ký khóa học phun xăm online được Giảm 50% học phí & tặng bộ đồ nghề cao cấp trong suốt quá trình học, em muốn xem chi tiết chương trình đào tạo khóa phun xăm thẩm mỹ và đăng ký thì xem tại đây.

Từ khóa: có nên học phun xăm rồi mở tiệm | học phun xăm thẩm mỹ hay mở shop mẹ và bé | học phun xăm rồi mở tiệm hay mở shop mẹ và bé | học phun xăm rồi mở tiệm hay mở shop bán đồ dùng mẹ và bé |