Học nghề spa Quận 6 thay đổi một đời người chỉ với 15 triệu

Khóa học nghề spa Quận 6 tại Trường SAHO Academy chính thức mang đến cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp khóa đào tạo kỹ thuật viên spa từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm 50% học phí, tặng bộ mỹ phẩm cao cấp trị giá 5 triệu, tặng Voucher giảm giá 30% mỹ phẩm & 10% thiết bị spa, tặng khoá quản lý spa trị giá 20 triệu.

Học nghề spa Quận 6

Quyền lợi học viên khi tham gia học nghề spa Quận 6

Học viện SAHO Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề spa Quận 6 uy tín và đáng tin cậy nhất để cho bạn lựa chọn. Khi tham gia khóa học thẩm mỹ, học viên luôn được đảm bảo những quyền lợi cho riêng mình như:

 1. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức về da, Chăm sóc da đúng phương pháp khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế
 2. Giảng viên đầu ngành về spa, giảng viên được tu nghiệp ở nước ngoài nhiệt tình, có trách nhiệm trực tiếp giảng dạy.
 3. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật, đổi mới và đạt theo chuẩn quốc tế.
 4. Cam kết sẽ học thực hành trên 80%. Thực hành trên máy công nghệ cao, Đảm bảo tay nghề vững chắc khi tốt nghiệp, bảo hành tay nghề trọn đời.
 5. Phòng học khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc nhằm áp dụng thực tiễn và việc học.
 6. Đăng ký 1 lần học trọn đời, bảo hành tay nghề TRỌN ĐỜI
 7. Được cập nhật công nghệ spa, chăm sóc da mới thường xuyên
 8. TẶNG KHÓA QUẢN LÝ KINH DOANH SPA & Được tư vấn mở spa cao cấp miễn phí
 9. Cam kết không phát sinh học phí trong quá trình học.
 10. MIỄN PHÍ 100% ĐỒ NGHỀ VÀ MỸ PHẨM HỌC TẬP
 11. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học.
 12. Sau khi tốt nghiệp trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Địa chỉ học nghề spa Quận 6 ở đâu uy tín?

Trường SAHO Academy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và dạy nghề sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Là một trong những khóa học spa quận 6 uy tín, chất lượng trong việc đào tạo thẩm mỹ. Khóa học nghề spa tại SAHO Academy học viên được học từ cơ bản đến nâng cao được đào tạo bởi đội ngủ Giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.,

Chương trình đào tạo spa Quận 6, học viên được học thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao được nhập từ Châu Âu, và do các chuyên gia đầu ngành về da liễu trực tiếp đào tạo. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn, chăm sóc da đúng cách và đúng phương pháp. 

Học viên được ký hợp đồng đào tạo spa giữa học viên và Trường SAHO Academy một cách rõ ràng, bên cạnh đó còn đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Bệ phóng cho sự thành công của bạn đã xuất hiện hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành học viên đầu tiên sở hữu khóa học giá trị này nhé!

Từ khóa: học spa quận 6 | học nghề spa quận 6 | dạy nghề spa quận 6 | đào tạo spa quận 6 |