Học nghề spa Quận 5 với giáo án đạt chuẩn quốc tế

Khóa học nghề spa Quận 5 với giáo án đạt chuẩn quốc tế sẽ cung cấp cho học viên một cách toàn diện và đầy đủ nhất về lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da cả lý thuyết và thực hành. Học viện SAHO Academy cam kết chia sẻ tất cả những bí quyết và kinh nghiệm của mình để giúp học viên trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Học nghề spa Quận 5

Ưu điểm của khóa học nghề spa tại SAHO Academy

Trường dạy nghề spa SAHO Beauty Academy sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành về kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu, khóa học sẽ đem đến cho học viên nhiều quyền lợi với những ưu điểm sau đây:

 1. Do Master Võ Xuân Hằng với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp kèm sát từng học viên.
 2. Được thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí, Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
 3. Có chuẩn bị chỗ ở NỘI TRÚ Miễn Phí (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 4. Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 5. Bằng do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời, đảm bảo 100% sử dụng được để đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 6. Có lớp học theo yêu cầu: Chuẩn bị xuất cảnh, Cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, Học nhóm, Học online, Học lấy chứng chỉ.
 7. Có lớp dành cho những người đã học ở các trung tâm khác nhưng chưa làm được
 8. Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng.
 9. Được tặng KHÓA QUẢN LÝ SPA & TƯ VẤN SETUP SPA MIỄN PHÍ khi học viên muốn học xong ra mở tiệm tự làm chủ.
 10. Được hướng dẫn địa chỉ chuyên cung cấp trang thiết bị, máy móc, dụng cụ thẩm mỹ với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường.
 11. Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học, không cần mua thêm máy móc không cần thiết.
 12. Được giới thiệu Việc Làm tại các spa, viện thẩm mỹ có tiếng trên thị trường, với mức lương khởi điểm ít nhất từ 15 triệu/tháng.

Địa chỉ học nghề spa Quận 5 ở đâu uy tín?

SAHO Beauty Academy sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn khắt khe, có bằng cấp từ những trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Mỗi một giáo viên tại SAHO đều rất thân thiện, luôn nhiệt tình và đem cả cái tâm ra để truyền dạy kinh nghiệm cho học viên của mình, giúp học viên học khóa học phun xăm thẩm mỹ dễ hiểu và tiếp thu một cách nhanh nhất.

Giáo trình đào tạo spa được biên soạn một cách bài bản, tỉ mỉ kết hợp phong cách giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên sẽ dễ dàng tiếp cận và trau dồi vốn kiến thức thêm vững chắc, Để từ đó tự tin hội nhập môi trường làm việc quốc tế khi có cơ hội.

Là một trong những địa chỉ dạy nghề spa Quận 5 uy tín tại tphcm, SAHO Beauty Academy sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, điều hành, tìm mặt bằng, cung cấp trang thiết bị, mỹ phẩm, kinh nghiệm xử lý tình huống trong quá trình làm việc của học viên sau khóa học.

Bạn có thể tự tin tìm việc ở bất kỳ cơ sở làm đẹp, hay trung tâm thẩm mỹ nào. Tùy theo năng lực tài chính và niềm đam mê đeo đuổi nghề nghiệp, bạn có thể mở một tiệm chăm sóc da cho riêng mình. Bạn có thể vạch ra cho mình con đường học tập nâng cao để trở thành giáo viên đào tạo về lĩnh vực chăm sóc da hoặc chuyên viên tư vấn làm đẹp.

Đăng ký khóa học nghề spa Quận 5 ngay hôm nay để nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Từ khóa: Học spa Quận 5 | Học nghề spa Quận 5 | Dạy nghề spa Quận 5 | đào tạo spa quận 5 |