Khóa học phun xăm tại Quận 8 xây dựng vững chắc tương lai

Khóa học phun xăm Quận 8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tại SAHO Academy bạn sẽ trở thành những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, đây là nghề hái ra tiền trong tương lai nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tuy nhiên để tìm được cơ sở đào tạo và dạy nghề phun xăm uy tín, chất lượng thì thật không dễ dàng. Là học viện thẩm mỹ Hàn – Thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, SAHO Academy đã chịu trách nhiệm đào tạo và dạy nghề cho nhiều bạn trẻ ra trường và thực hành nghề thành công. 

Xem thêm: Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu thì tốt nhất?

Học phun xăm Quận 8

Giảng viên hướng dẫn vẽ tạo dáng cho lông mày

Học phun xăm thẩm mỹ Quận 8

Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ, các bạn học viên sẽ được thành thạo nghề, ra trường hành nghề và trở thành những nghệ nhân, chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp trong tương lai. 

Không chỉ nhận được mức thu nhập không giới hạn, các bạn học viện còn được săn đón tại những cơ sở thẩm mỹ, spa lớn và uy tín trên toàn quốc. 

Nếu muốn mở tiệm và tự kinh doanh, các bạn học viên sẽ được trang bị thêm kĩ năng quản lí để kinh doanh tốt với doanh thu cao. 

Nếu muốn theo đuổi mảng giảng dạy và truyền nghề, các học viên sẽ có cơ hội trở thành những giảng viên ưu tú tại những cơ sở đào tạo phun xăm lớn trên cả nước. 

Không chỉ sớm được nổi danh và có thu nhập tốt sau khi ra trường, các bạn trẻ còn có cơ hội đi làm việc tại nước ngoài. Với chứng chỉ quốc tế của trường nghề Thái Lan, các bạn có thể đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới và hành nghề mà không gặp phải khó khăn nào bởi chứng chỉ mà các học viên nhận được có liên kết với nhiều trung tâm thẩm mỹ của Châu Á và quốc tế. 

Ngoài ra, các bạn học viên còn có cơ hội trở thành những chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà. Hiện nay ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nghiêm trọng về lực lượng lao động có chuyên môn cao. Đây là cơ hội mở để các bạn trẻ thử sức và khẳng định mình. 

Phun xăm thẩm mỹ không chỉ là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay mà còn là nghề hot, hái ra tiền. Trên thực tế đã có nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ và tạo lập cho mình một tương lai vững chắc. Không chỉ sở hữu mức thu nhập khủng mà họ còn có nhiều việc làm béo bở ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc. Vì thế, các bạn trẻ thông minh, nhạy bén hãy lựa chọn và theo học nghề phun xăm thẫm mỹ ngay từ bây giờ tại Học viện Saho Beauty Academy để có nhiều cơ hội đổi đời và trở thành người giàu có trong tương lai. 

Học phun xăm Quận 8

Phun xăm thẩm mỹ là nghề hot, hái ra tiền 

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ Quận 8

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Quận 8 tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

Với giáo trình và những giảng viên, chuyên gia được tu nghiệp ở Thái Lan và Hàn Quốc, khóa học phun xăm thẩm mỹ ở SAHO Beauty Academy sẽ trang bị đầy đủ cho các bạn học viên tất tần tật 20 kỹ năng phun xăm để trở thành những nghệ nhân phun xăm ưu tú với mức thu nhập khủng. 

Xem thêm: Khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp chứng chỉ quốc tế tại tphcm

Học phun xăm Quận 8

Hướng dẫn thực hành trên mẫu thật

Trường dạy phun xăm thẩm mỹ SAHO Academy đã đào tạo ra hơn 2000 học viên mỗi năm, đây được xem là cái nôi đào tạo ra những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao tại Việt Nam. Tất cả các học viên tại trường đều được dạy bời các giáo viên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm và được thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ.

Khi đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ Quận 8 tại Học viện SAHO Academy học viên được cấp bằng quốc tế. Ngoài ra, học viên được giới thiệu việc làm tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại tphcm và các thành phố lớn trên cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ khác:

- Học nghề spa quận 8

học phun xăm quận 7

học phun xăm quận 6

Ghi danh khóa học phun xăm thẩm mỹ tại quận 8 ngay hôm nay để được giảm 50% học phí

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocphunxam.vn

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: Học phun xăm Quận 8 | học phun xăm thẩm mỹ quận 8 | dạy phun xăm thẩm mỹ quận 8 | đào tạo phun xăm thẩm mỹ quận 8 |