Học nghề spa Quận 8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ

Khai giảng khóa học nghề spa Quận 8 chuyên nghiệp với chương trình giảm 50% học phí nay chỉ còn 15 triệu/khóa, áp dụng cho 9 bạn đăng ký sớm nhất.

Học nghề spa quận 8

Quyền lợi học viên khi đăng ký học nghề spa Quận 8

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế. Có giáo trình bài bản, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

  1. Có lương ngay sau khóa học 1 tháng này
  2. Học viên là nhân viên chính thức của spa
  3. Lương cơ bản từ 3 triệu trở lên + típ + hoa hồng bán dịch vụ + hoa hồng sản phẩm + thưởng.
  4. Được học tất cả các dịch vụ của spa từ cơ bản đến nâng cao, từ face đến body, giảm béo, điều trị....
  5. Được cập nhật các kỹ thuật mới của spa
  6. Được học sale và tư vấn khách hàng
  7. Trong quá trình học được spa cung cấp 100%  đồ nghề, máy móc, mỹ phẩm và dụng cụ học.
  8. Được học với máy công nghệ cao như: máy lazer trị mụn - nám tận gốc, máy oxyjet điều trị se khít nang lông, Máy giảm béo, Máy hấp trắng nano phi thuyền
  9. Được cấp chứng chỉ nghề do Bộ LĐTB&XH cấp và được giới thiệu việc làm tại các thẩm mỹ viện tại tphcm và các tỉnh trong cả nước.

Địa chỉ dạy nghề spa Quận 8 ở đâu uy tín?

Giảng viên của trường dạy nghề spa Quận 8 là những y, bác sĩ đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện uy tín, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Môi trường học tập tại Học viện SAHO Beauty Academy cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đại, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu.

Sự uy tín là yếu tố sống còn vì vậy trung tâm luôn cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại miễn phí nếu chưa vững tay nghề, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Trường SAHO Beauty Academy sẽ cấp chứng chỉ do Bộ LĐTB & XH ban hành cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp, bằng này có giá trị toàn quốc và tỷ lệ có việc làm lên đến 100% sau tốt nghiệp. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực spa.

Liên hệ địa chỉ dạy nghề spa Quận 8 để biết thêm thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi của trường:

Từ khóa: học spa quận 8 | học nghề spa quận 8 | dạy nghề spa quận 8 | đào tạo spa quận 8 |