Học phun xăm tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh Cấp chứng chỉ nghề Quốc tế

Saho Beauty Academy học viện thẩm mỹ Hàn – Thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, trung tâm liên tục mở các lớp khai giảng khóa học phun xăm Quận 1 để các bạn theo đuổi ước mơ nghề phun xăm và tạo lập một tương lại tươi sáng. Phun xăm thẩm mỹ là trào lưu làm đẹp của nhiều phụ nữ hiện đại thời nay. Không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết phun xăm thẩm mỹ còn giúp tạo hình cho đôi môi, cặp chân mày và mí mắt phù hợp với hình dáng của khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Đây là một trong những ngành dịch vụ hái ra tiền, đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt những bạn trẻ, vì vậy hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội để tạo dựng thành công cho riêng mình. 

Xem thêm: Trường nào dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín?

Học phun xăm quận 1

Học viên được công nhận và nhận tới 3 chứng chỉ có giá trị trong nước và quốc tế

Học phun xăm thẩm mỹ Quận 1

Những ưu điểm của khóa học phun xăm tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Với quy trình đào tạo chính quy đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ giáo trình giảng dạy phun xăm tại Học viện Saho Beauty đều là giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế với 90% là giáo trình chuẩn Thái Lan kết hợp với 10% giáo trình Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, toàn bộ các giáo trình đều được tối ưu hóa và cải cách hàng năm để bắt kịp với những xu thế làm đẹp của nhân loại. 

Tham gia các khoa học dạy làm đẹp nói chung và dạy phun xăm thẩm mỹ nói riêng ở Saho Beauty, các học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật không giới hạn dưới sự giám sát và kèm cặp tận tình của các chuyên gia và giáo viên người nước ngoài. Nói không với phương pháp giảng dạy “chay”, học viên chỉ đứng ngoài nhìn mà không được thực hành thực tế để trải nghiệm tay nghề, chúng tôi không ngừng tuyển chọn thật nhiều mẫu thật để phục vụ cho công tác thực hành của các học viên. Sau khi thực hành nhiều lần trên mẫu thuật đảm bảo tay nghề của học viên càng ngày được nhuần nhuyễn và nâng cao. 

Với phương châm “CHỈ MỘT KHÓA HỌC DUY NHẤT”, theo học các khóa học nghề  phun xăm ở học viện của chúng tôi, các học viên chỉ phải đóng học phí một lần duy nhất và được giảng dạy với chính sách đảm bảo trọn đời. Sau khi học xong nếu quên hoặc chưa đủ tự tin để hành nghề, các học viên có thể quay lại học viện ôn tập cho đến khi thành thạo mới thôi mà không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào. 

Không phân biệt khóa học cơ bản, chuyên sâu hay nâng cao, chúng tôi giảng dạy theo một lộ trình duy nhất từ thấp cho đến cao, đảm bảo chỉ cần thụ học một khóa học duy nhất của chúng tôi các học viên đã nắm được trọn vẹn các kĩ thuật làm đẹp từ A đến Z bao gồm phun thêu từ cơ bản đến điêu khắc nâng cao, xử lí xoá sửa chuyên nghiệp.

Học phun xăm quận 1

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn thực hành trên mẫu thật

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Quận 1

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Quận 1 tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

Sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viện được nhận tới 3 chứng chỉ: 

  1. Chứng chỉ tốt nghiệp "tiêu chuẩn" từ trường SAHO Việt Nam.
  2. Chứng chỉ nghề “chính thức” từ sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước VN công nhận). 
  3. Chứng chỉ nghề “Quốc Tế” từ Trường SAHO Thái Lan (khi các học viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế). 

Với các chứng chỉ công nhận ở cả trong nước và nước ngoài, các học viên có thể tự tin làm việc ở các spa, thẩm mỹ viện lớn của trong nước và quốc tế với mức thu nhập không giới hạn trong tương lai.  

Xem thêm: Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Học phun xăm quận 1

Khóa học mở ra cho các bạn trẻ một tương lai tốt đẹp

Giờ học linh động: Vừa đi học vừa đi làm thật là không dễ dàng phải không nào. Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Quận 1 ở Học viện Saho Beauty của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Các giờ học của chúng tôi được bố trí vô cùng linh động. Vì thế các học viên thoải mái lựa chọn. Đặc biệt nếu nghỉ buổi nào các học viên có thể lựa chọn học phù vào một thời gian khác thích hợp hơn. 

Học thử miễn phí:  Để thử sức mình, các bạn có thể đến học viên tham quan, tham khảo giáo trình và test tay nghề rồi học thử một buổi miễn phí rồi mới quyết định theo học. 

Hỗ trợ tìm việc làm: Đặc biệt, SAHO Beauty của chúng tôi có liên kết với các Headhunter thuộc chuỗi Beauty Salon Việt Nam, cam kết với các bạn học viên theo học là 100% đầu ra đều có việc làm, được nhận lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm ở những trung tâm spa, làm đẹp lớn khác với khởi đầu thu nhập không hề nhỏ. 

Đăng ký các khóa học nghề spa tại khu vực khác:

- Học nghề spa quận 1

học phun xăm quận 2

học phun xăm quận 4

Nhanh tay ghi danh và đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại: 

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocphunxam.vn

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: Học phun xăm Quận 1 | học phun xăm thẩm mỹ quận 1 | dạy phun xăm thẩm mỹ quận 1 | đào tạo phun xăm thẩm mỹ quận 1 |