Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi

Giáo trình của khóa học nghề spa quận Phú Nhuận dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chăm sóc da tại Hàn Quốc, SAHO Beauty Academy đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học phù hợp nhất cho người Việt. 

Mỗi năm, Trường SAHO Beauty Academy có hơn 2000 học viên theo học, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 10.000 học viên, 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ SAHO Beauty Academy – học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi

Quyền lợi khi đăng ký học nghề spa quận Phú Nhuận

SAHO Beauty Academy tự hào là trường dạy nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề spa, đam mê nghề thẩm mỹ và đang phân vân trong việc xác định học nghề spa ở đâu tại quận Phú Nhuận.

  1. Giảng viên phụ trách lớp: Có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề spa, tốt nghiệp từ chuyên ngành Thẩm mỹ của Hàn Quốc.
  2. Thực hành trên người thật, thời gian thực hành >80%, học viên không phải trả chi phí thuê mẫu trong suốt quá trình học nghề spa tại trung tâm.
  3. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức.
  4. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát.
  5. Không bán mỹ phẩm, giới thiệu các sản phẩm uy tín, hợp túi tiền của người học
  6. Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  7. Trung tâm mở lớp mỗi ngày, lúc nào cũng có lớp.
  8. Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí.
  9. Được cấp chứng chỉ nghề do Sở LĐTB&XH cấp, với chứng chỉ này bạn được phép mở spa cho riêng mình.

Khóa học nghề spa quận Phú Nhuận có lớp cấp tốc với các trường hợp: 

- VIỆT KIỀU về nước cần học gấp để kịp thời gian, 

- Xuất khẩu lao động qua các nước phát triển như Mỹ, Hàn. 

- Học gấp để có 1 cái nghề trước khi Định Cư nước ngoài.

Học viện SAHO Beauty Academy liên kết với 500 đối tác tuyển dụng trên toàn quốc để cung cấp việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Không những thế, với hàng nghìn cơ sở spa của các học viên thành công ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, 100% học viên ra trường có việc làm.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa thủ đức

Học nghề spa quận gò vấp

Hãy đăng ký khóa học nghề spa tại quận Phú Nhuận của trường SAHO Beauty Academy đã hưởng hàm trăm ưu đãi: Giảm 50% học phíđược tặng bộ đồ nghề cao cấptặng gói trải nghiệm dịch vụ spa,....

Từ khóa: Học nghề spa Phú Nhuận | học nghề spa quận phú nhuận | dạy nghề spa quận phú nhuận | đào tạo spa quận phú nhuận |