Học nghề spa Quận 10 chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Khai giảng khóa học nghề spa Quận 10 chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình tiêu chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Học nghề spa Quận 10

Khóa học nghề spa Quận 10 sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng gì? 

Năm 2021 này, Trường dạy nghề spa SAHO Academy chính thức mang đến cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp khóa đào tạo kỹ thuật viên spa từ cơ bản đến chuyên sâu với các kiến thức như:

 1. Kiến thức về lịch sử, mục đích, kỹ thuật và sự phát phiển của ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp. Tính đặc thù so với các ngành khác.
 2. Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.
 3. Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng; phương pháp tiến hành các biện pháp cấp cứu chuẩn mực, kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.
 4. Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.
 5. Kiến thức cơ bản về da liễu, tế bào, cấu trúc da, chức năng da. Đặc tính riêng của từng loại da, phương pháp chăm sóc phù hợp.
 6. Kiến thức về tế bào, mô, cơ quan nội tạng và Hệ cơ, Hệ tuần hoàn, Hệ thần kinh, Hệ hô hấp, Hệ nội tiết, Hệ bài tiết, Hệ tiêu hoá, Hệ sinh sản ảnh hưởng đến da. Vận dụng kiến thức về hệ cơ, xương trong kỹ thuật massage.
 7. Phương pháp chuẩn bị để chăm sóc da, phương pháp tư vấn và lập thẻ chăm sóc cho khách hàng.
 8. Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.
 9. Thực hiện kỹ năng chăm sóc da theo đúng quy trình chuẩn của từng loại da gồm các bước làm sạch da, làm sạch sừng già chết, massage, dưỡng da, đắp mặt nạ, massage cổ vai gáy.
 10. Thực hiện kỹ năng sử dụng liệu pháp hương hoa dầu thơm vào massage mặt.
 11. Quản lý thiết bị, cách vận dụng, công dụng và cơ chế hoạt động của các loại máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc da thẩm mỹ.
 12. Nguyên nhân, đặc điểm của các loại da mụn. Quy trình điều trị mụn, cách chăm sóc da mụn, lấy mụn, trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.
 13. Nguyên nhân, đặc điểm của da tăng sắc tố.
 14. Thực hiện quy trình và nguyên tắc điều trị, chăm sóc da sạm nám.
 15. Thực hiện kỹ năng tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn.

Địa chỉ học nghề spa Quận 10 ở đâu tốt nhất tphcm?

Là một trong những nơi đi đầu tại tphcm và cả nước trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. SAHO Beauty Academy là địa chỉ dạy nghề spa Quận 10 uy tín trong lĩnh vực spa, trường được thành lập với mong muốn mang đến một làn gió mới trong ngành làm đẹp tại việt mam.

Khi đăng ký khóa học nghề spa tại đây, học viên được học theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế, giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Khóa học có tới 90% giờ học thực hành, tất cả được thực hành trên người mẫu do trường cung cấp, những học viên yếu sẽ được học cho tới khi tay nghề.

Ngoài ra, Học viên được trường tạo điều kiện tham gia các buổi hội thảo chuyên môn, nâng cấp công nghệ, tọa đàm cùng chuyên gia trong ngành thẩm mỹ quốc tế, do học viện tổ chức mỗi tháng.

Cấp chứng chỉ nghề do Bộ LĐTB & XH cấp, được phép mở cơ sở spa, thẩm mỹ viện. Học viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học spa, những học viên giỏi sẽ được trung tâm nhận ở lại làm hoặc được giới thiệu làm tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,...

Bệ phóng cho sự thành công của bạn đã xuất hiện, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành học viên đầu tiên sở hữu khóa học giá trị này nhé!

Từ khóa: học spa quận 10 | học nghề spa quận 10 | dạy nghề spa quận 10 | đào tạo spa quận 10 |