Học phun xăm tại Quận 4 Nhận chứng chỉ Quốc tế ngay tại Việt Nam

Theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới, học phun xăm quận 4 là ngành hot, tiếp tục tạo nên những cơn sốt thời thượng ở Châu Á trong những năm tới. Vì thế phun xăm thẩm mỹ là nghề đáng để các bạn lựa chọn trong tương lai với nhiều cơ hội đổi đời đắt giá. Riêng những học viên ở quận 4 thường có những thắc mắc như học phun xăm ở đâu hiệu quả nhất? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Học phun xăm quận 4

 
Phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ hiện đại

Lịch sử hình thành và phát triển của Học viện Saho Beauty Academy

So với các nước trên thế giới và trong khu vực, ngành làm đẹp và thẩm mỹ ở nước ta ra đời muộn hơn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của thị trường ngày càng tăng cao dẫn đến thiếu hụt lớn về chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao tại các trung tâm và thẩm mỹ viện lớn trên cả nước. Trong khi đó ở nước ta chưa có một cơ sở đào tạo chính quy nào về dạy học phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Vì thế những chuyên viên thẩm mỹ nhiều khi không thực sự tự tin vào tay nghề và năng lực hành nghề của mình. Nắm bắt được xu thế làm đẹp cũng như nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Học viện Saho Beauty Academy đã nhanh chóng ra đời đảm nhận vai trò quan trọng là đào tạo và cung cấp những người thợ lành nghề và những chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao cho các thẩm mỹ viện và spa lớn của cả nước. 
 
Học viện Saho Beauty Academy là học viện thẩm mỹ Hàn - Thái đầu tiên và duy nhất phát triển ở thị trường Việt Nam hiện nay. Học viện đã được đăng kí thương hiệu độc quyền tại Việt Nam và liên kết đào tạo với một trong 6 trường thẩm mỹ lớn nhất của Thái Lan. Học viện Saho Beauty là cơ sở đào tạo thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được vinh hạnh nhận chứng nhận về giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy từ trung tâm phát triển nghệ thuật “Trang điểm bán vĩnh viễn Châu Á”. 
 
Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia của Học viện Saho Beauty Academy đều có thời gian dài tu nghiệp tại trường thẩm mỹ của Thái Lan, được chứng nhận tiêu chuẩn giảng dạy từ trung tâm phát triển nghệ thuật “Trang điểm bán vĩnh viễn Châu Á” nên có thừa khả năng để dìu dắt và dạy dỗ các bạn học viên trở thành những chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp trong tương lai với mức thu nhập không giới hạn. Đến với khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ quận 4 của chúng tôi, dù bạn là người không có kĩ năng, không có cơ bản hoặc ngay cả khi không có năng khiếu cũng có cơ hội trở thành những nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp. 
 
Khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ quận 4
 
Kĩ thuật phun xăm Thái Lan mang lại vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung cho người phụ nữ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Quận 4

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Mày - Mí - Môi tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy
2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy
3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy
4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
5. Hướng dẫn cách phun lông mày
6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày
7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo
8. Thực hành phun trên da nhân tạo
9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo
10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật
11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp
12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm
13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân
15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim
17. Kỹ thuật phun môi lipstick
18. Kỹ thuật đổi màu môi
19. Kỹ thuật xóa viền môi
20. Kỹ thuật ủ tê
21. Kỹ thuật xử lý môi thâm
22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng
24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư
25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong
27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách
28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu
29. Thi thực hành trên người thật
30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học
Học phun xăm Quận 4
Các học viên được hướng dẫn thực hành trên mẫu thật

Tại sao bạn nên chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ quận 4?

  • Đội ngũ chuyên gia và giảng dạy ở Saho đều được tu nghiệp trong thời gian dài tại Thái Lan nên đảm bảo sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm được những kĩ năng và kĩ thuật làm đẹp của người Thái. Với xu hướng làm đẹp kiểu lai Tây không chỉ trẻ trung, hiện đại mà còn năng động và tự tin, kĩ thuật phun xăm của người Thái ngày càng được ưa chuộng ở các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên nếu sang Thái Lan theo học sẽ rất tốn kém nhưng đến với khóa học dạy phun xăm tại quận 4 của Học viện Saho Beauty bạn sẽ nắm được đầy đủ các kĩ năng phun xăm từ A đến Z của người Thái và sẵn sàng, tự tin để hành nghề trong tương lai. 
  • Giờ học linh động: Với 120 giờ học linh động các bạn hoàn toàn dễ dàng theo học và gắt hái được nhiều kiến thức và kĩ năng. Nếu bạn là người vừa đi học vừa đi làm thì đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ có những buổi học bù cho bạn lựa chọn để chủ động về mặt thời gian. 
  • Một khóa học duy nhất:  Với phương châm “một khóa học duy nhất – một lần đóng tiền duy nhất”, chúng tôi nhận đào tạo cho tới khi các học viên rành nghề và ra trường. Nếu quên kiến thức hoặc muốn ôn lại kĩ năng, , các bạn học viên có thể quay lại trường để đăng kí học lại mà không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào. Học viện Saho Beauty nhận bảo hành trọn đời về chất lượng giảng dạy và đào tạo cho các bạn học viên. 
  • Mở ra nhiều cơ hội việc làm: Không chỉ đào tạo, Học viện Saho Beauty còn nhận giới thiệu việc làm cho các học viên ra trường nếu không xin được việc. 
  • Mức thu nhập và ổn định: Sau khi tốt nghiệp khóa học dạy phun xăm cùng nhiều chứng chỉ đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế ở Học viện Saho Beauty các bạn học viện dễ dàng xin được việc ở những trung tâm thẩm mỹ hoặc spa lớn trên cả nước với mức thu nhập ổn định và không giới hạn. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, học viện Saho Beauty mở ra nhiều cơ hội việc làm để các bạn học viên lựa chọn và tạo lập cho mình một tương lai tương sáng. 

Xem thêm các bài viết về khóa học khác: 

- Học nghề spa quận 4
học phun xăm quận 3
học phun xăm quận 2

Bạn có thể đăng kí khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ tại quận 4 theo cách sau: 

Học phun xăm thẩm mỹ Quận 4

Học viện SAHO Beauty Academy
Email: dangky@hocphunxam.vn
Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng
Website: hocphunxam.vn

từ khóa: hoc phun xam quan 4, học phun xăm thẩm mỹ quận 4,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM