Học nghề spa huyện Nhà Bè từ cơ bản đến nâng cao ở đâu?

Là địa chỉ học nghề spa huyện Nhà Bè uy tín hàng đầu hiện nay, SAHO Beauty Academy đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên trong ngành chăm sóc da và spa. Khóa đào tạo spa, chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao luôn mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất.

Học nghề spa huyện Nhà Bè

Khóa học nghề spa huyện Nhà Bè có những ưu điểm gì?

Sau khi hoàn thành khóa học spa bạn hoàn toàn tự tin để làm việc ở các Salon, Spa cao cấp hoặc tự kinh doanh Salon/Spa cho riêng mình. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn tại những Spa/ Salon cao cấp, uy tín, học nghề spa ở TPHCM không lo thất nghiệp.

  1. Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản,...
  2. Học lý thuyết song song thực hành >80%, Thực hành trên người thật, học viên không phải trả chi phí.
  3. Trang thiết bị, máy móc đào tạo nghề spa trường hỗ trợ
  4. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, có máy lạnh, chỗ để xe,...
  5. Không bán mỹ phẩm, giới thiệu các sản phẩm uy tín.
  6. Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  7. Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí, gần trường.
  8. Có lớp cấp tốc, học phí không tăng.
  9. Nhận được Chứng chỉ nghề do Sở LD TBXH cấp, với chứng chỉ này bạn được phép mở cơ sở spa cho riêng mình.

Địa chỉ học nghề spa huyện Nhà Bè ở đâu uy tín?

Hiểu được nhu cầu thực tế và nắm bắt được xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, SAHO Beauty Academy đã ra đời nhằm đào tạo ra những chuyên viên spa thực sự chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng, tác phong làm việc theo phong cách của Hàn Quốc.

Trở thành trường dạy nghề spa huyện Nhà Bè hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung, SAHO Beauty Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên. Qua việc chăm sóc da, chăm sóc thân thể và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe, chuyên viên thẩm mỹ là người sẽ giúp khách hàng có được vẻ đẹp và tuổi trẻ từ bên trong.

Học viên được đào tạo đúng như chương trình học. Không phát sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Từ khóa: học spa huyện nhà bè | học nghề spa huyện nhà bè | dạy nghề spa huyện nhà bè | đào tạo spa huyện nhà bè |