Học nghề spa Quận 3 được học thử miễn phí trước khi đăng ký

Hãy đăng ký ngay khóa học nghề spa Quận 3 để nhận ƯU ĐÃI GIẢM 50% HỌC PHÍ và tặng ngay bộ đồ nghề cao cấp trị giá trên 5 Triệu cho 10 bạn đăng ký đầu tiên. Nếu bạn chưa sắp xếp đi học được ngay, Trường thẩm mỹ SAHO® Academy sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký để bảo lưu ưu đãi này!

Học nghề spa Quận 3

10 Lý do vì sao bạn nên học nghề spa tại SAHO® Academy

Để học nghề spa thành công, điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó là bạn cần có tình yêu và niềm đam mê với công việc này, bởi đây chính là động lực giúp bạn theo đuổi việc học và làm nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.

  1. Học thử MIỄN PHÍ trước khi đăng ký chính thức
  2. Được tặng dụng cụ trị giá hơn 6.000.000. Bao đồ nghề sử dụng tại trường.
  3. Được đào tạo tất cả công nghệ Âu Mỹ - Hàn Quốc - Đài Loan và kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay, Không giới hạn Mẫu (Mày, Môi, Mí, Điêu Khắc)
  4. Được thực hành trên mẫu thật chuẩn khi ra nghề.
  5. Cam kết chất lượng dạy và đảm bảo cho từng học viên phun xăm thành thạo khi kết thúc khoá học, HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỌN ĐỜI.
  6. Trực tiếp quan sát giảng viên thực hiện phun xăm cho khách hàng
  7. Chứng chỉ của học viện phun xăm thẩm mỹ Thẩm SAHO® Academy: chứng minh bạn có đầy đủ kỹ thuật để hành nghề
  8. Tư vấn  hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
  9. Tặng thẻ VIP mua hàng giá sỉ - dành riêng cho học viên tại học viện
  10. Mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên/ 1 khóa để đảm bảo khả năng tiếp thu do giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp 1 KÈM 1.

Địa chỉ học nghề spa Quận 3 ở đâu được nhiều người đăng ký?

Nếu bạn đã xác định theo đuổi nghề này thì việc chọn địa chỉ học nghề spa quận 3 uy tín là điều cực kỳ quan trọng bởi điều này sẽ giúp bạn xác định rõ được hướng đi trong nghề, bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trải nghiệm thức tế qua những quy chuẩn trong quá trình học.

Trường SAHO Beauty Academy được xem là cái nôi đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất tại tphcm trong lĩnh vực chăm sóc da. Tất cả các học viên tại đây đều được dẫn dắt bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm và là giám khảo của nhiều cuộc thi có quy mô lớn tại Việt Nam.

Học viên được thực hành trên mẫu thật do chính Master Celine Vo kèm trực tiếp, Trường CAM KẾT dạy 100% bí quyết nghề, Bạn sẽ được học từ A đến Z các kỹ thuật chăm sóc da hiện đại.

Trung tâm nhận người mới, chưa biết nghề sẽ được đào tạo, Học xong được nhận làm tại trung tâm, công việc có thu nhập từ 10-30 triệu/tháng. Nếu học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được MIỄN PHÍ: ĂN + Ở trong thời gian học tại trường.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa quận phú nhuận

Học nghề spa quận bình thạnh

Hãy đăng ký khóa học nghề spa tại Quận 3 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.!

Từ khóa: học spa quận 3 | học nghề spa quận 3 | dạy nghề spa quận 3 | đào tạo spa quận 3 |