Học nghề spa huyện Bình Chánh bảo hành tay nghề trọn đời

Khóa học nghề spa huyện Bình Chánh đang có hàng trăm ưu đãi khi đăng ký khóa học nghề spa như: Giảm 50% học phí, được tặng trọn bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa.

Học nghề spa huyện Bình Chánh

Học viên sẽ nhận được gì từ khóa học nghề spa huyện Bình Chánh?

SAHO Beauty Academy chính thức khai giảng khóa học nghề spa chuyên nghiệp nhằm giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành chăm sóc da mặt, body từ cơ bản đến nâng cao để có thể trở thành một chuyên viên spa trong tương lai.

 1. Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, hạn chế dùng manocanh
 2. Được hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao
 3. Được tặng bộ tài liệu chuyển giao từ công nghệ làm đẹp Hàn Quốc
 4. Được hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm đúng cách, phân biệt các mỹ phẩm độc hại, corticoid
 5. Được làm việc tại Spa với mức thu nhập cao, hoặc làm việc tại nước ngoài.
 6. Được đào tạo cách quản lý Spa cơ bản (setup phòng, nhân viên, lương… )
 7. Được cam kết sau khóa học, học viên sẽ thực hành thành thạo kỹ năng chăm sóc da mặt chuyên sâu (massage mặt, nặn mụn không đau, cách trị thâm hiệu quả…)
 8. Nhận được chứng chỉ nghề do Sở LD TBXH cấp, Với chứng chỉ này bạn được phép mở cơ sở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình.
 9. Có chỗ nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
 10. Có lớp CẤP TỐC cho VIỆT KIỀU, Xuất khẩu lao động, hay đi Định Cư nước ngoài.
 11. Được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ.
 12. Được tặng khóa quản lý spa, & tư vấn setup spa cho riêng mình làm chủ.

Địa chỉ học nghề spa huyện Bình Chánh ở đâu uy tín?

Học Viện SAHO Beauty Academy là địa chỉ dạy nghề spa huyện Bình Chánh uy tín tại TP Hồ Chí Minh. chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập tiên tiến. Học viên được học trực tiếp trên người thật cùng với máy móc và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra trong khóa học nghề spa bạn sẽ được học trực tiếp với Master là cô Võ Xuân Hằng với hơn 9 năm kinh nghiệm thường xuyên tu nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Pháp, Nhật, để cập nhật giáo trình mới nhất cho học viên.

SAHO Beauty Academy tự hào là trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế trực thuộc Bộ Công Thương. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng nghề uy tín do Bộ Công Thương cấp. Với chứng chỉ uy tín này, bạn có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Sau khi tốt nghiệp khóa học tại Trường dạy nghề spa SAHO Beauty Academy bạn sẽ được cấp bằng do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc và tỷ lệ có việc làm lên đến 100% sau tốt nghiệp. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực spa.

Ngoài thời gian đào tạo, học viên lớp học nghề spa sẽ được học cho đến khi nào rành nghề, trường cam kết không phát sinh học phí.

Từ khóa: học spa huyện Bình Chánh | học nghề spa huyện Bình Chánh | dạy nghề spa huyện Bình Chánh | đào tạo spa huyện Bình Chánh |