Học nghề spa Quận 11 được giới thiệu việc làm lương cao

Khóa học nghề spa Quận 11 hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học nghề đồng thời bố trí hơn 80% tổng số tiết thực hành trên người thật trong cả khóa học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo spa sẽ được học viện SAHO Beauty Academy cấp chứng chỉ do Bộ LĐTB & XH cấp, với chứng chỉ này học viên có thể đăng ký giấy phép kinh doanh để mở cho mình một tiệm spa để tự làm chủ.

Học nghề spa Quận 11

Tham gia khóa học nghề spa Quận 11 bạn sẽ nhận được gì?

Khóa học nghề spa, chăm sóc da tại Trường SAHO Academy ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng:

  1. Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm và Cam kết đầu ra là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đào tào nghề tại SAHO Beauty Academy. Không những vậy, bạn còn được nhiều hơn thế.
  2. Được tài trợ người mẫu thực hành miễn phí để ứng dụng các kỹ năng mình được học vào thực tế
  3. Thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
  4. Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc để có thể tự tin hoạt động ở môi trường quốc tế
  5. Nếu bạn chuẩn bị xuất cảnh; cần mở tiệm gấp; là Việt kiều về nước; muốn học nhóm, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,… SAHO Beauty Academy sẽ hỗ trợ lớp riêng theo yêu cầu.
  6. Có lớp CẤP TỐC, học phí không tăng, Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí 100%.
  7. Được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại các thành phố lớn trong & ngoài nước.

Địa chỉ học nghề spa Quận 11 ở đâu uy tín?

Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy là địa chỉ dạy nghề spa Quận 11 duy nhất tại Việt Nam được đội ngủ y bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao là giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Kiến thức được truyền tải một cách hoàn toàn và đầy đủ qua mỗi khóa học, đảm bảo học viên sẽ vững tay nghề sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da của học viện SAHO Beauty Academy. Trường thường xuyên hỗ trợ các khóa tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc cho học viên có nhu cầu.

Ngoài ra, Trường dạy nghề thẩm mỹ SAHO Academy còn hỗ trợ tư vấn mở các cơ sở thẩm mỹ hoặc spa chăm sóc da riêng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Hoặc học viên có thể được giữ lại trường để làm kỹ thuật viên chính thức cho trung tâm với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo cũng như học phí khóa học nghề spa Quận 11, học viên hãy liên hệ với trung tâm qua thông tin sau đây.

Từ khóa: học spa quận 11 | học nghề spa quận 11 | dạy nghề spa quận 11 | đào tạo spa quận 11 |