Học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hãy đăng ký khóa học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy bao gồm: Giảm 50% Học phí, tặng bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Học viên được trực tiếp cầm tay chỉ việc khi tham gia khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. SAHO Beauty Academy tự tin khẳng định là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn, bởi chúng tôi dạy nghề với cái tâm của người làm giáo dục:

Học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quyền lợi học viên khi đăng ký học nghề spa quận Gò Vấp

Sau khi hoàn thành khóa học nghề spa tại Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề do Bộ LĐTB&XH cấp, với chứng chỉ này học viên được phép mở cơ sở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình. Ngoài ra, học viên còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như:

 1. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc sau khi hoàn tất khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.
 2. Hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.
 3. Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.
 4. Học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 5. Học phí thấp, chất lượng cao.
 6. Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp.
 7. Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp.
 8. Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại SAHO Beauty Academy.
 9. Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
 10. Đội ngũ Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên, phương pháp đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo.
 11. Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
 12. Môi trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

Học nghề spa quận Gò Vấp ở đâu uy tín?

Toàn bộ Giáo trình của khóa học nghề spa quận Gò Vấp của Trường SAHO Beauty Academy điều đạt chuẩn ACE, bộ Syllabus, học liệu, mỹ phẩm cho suốt khoá học được phát miễn phí, Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí.

Phòng học, trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn spa đạt chuẩn quốc tế, học viên được bố trí thực tập tại các trung tâm thẩm mỹ là các đối tác liên kết với trường.

Đến với SAHO Beauty Academy học viên có cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các spa, thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc.

Trung tâm có chỗ Nội trú Miễn phí cho học viên ở các tỉnh vùng sau vùng xa, Có lớp CẤP TỐC cho VIỆT KIỀU về nước, Xuất khẩu lao động, Định Cư nước ngoài.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa quận tân bình

Học nghề spa quận bình thạnh

Đặc biệt, Trường cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình học, học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Từ khóa: Học nghề spa Gò Vấp | học nghề spa quận gò vấp | dạy nghề spa quận gò vấp | đào tạo spa quận gò vấp |