Học nghề spa Thủ Đức với giáo trình đào tạo quốc tế

Tham gia khóa học nghề spa Thủ Đức với giáo trình quốc tế tại SAHO Beauty Academy bạn sẽ không chỉ được ôn luyện các quy trình, kỹ thuật để thành thạo các kỹ năng cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ bản mà hơn thế, bạn sẽ được hướng dẫn, tiếp cận với các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu, giúp xử lý những tình trạng bệnh lý khó ở da cho khách hàng.

Học nghề spa Thủ Đức

Điểm khác biệt của khóa học nghề spa quận Thủ Đức

Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm và Cam kết đầu ra là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đào tào spa tại SAHO Beauty Academy. Không những vậy, bạn còn được nhiều hơn thế.

  1. Giáo trình đạt chuẩn Quốc tế, do chính giảng viên của trường tự biên xoạn qua các năm mà đúc kết được.
  2. Giảng viên & Cố vấn chuyên môn là những chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu, có kinh nghiệm trên 10 năm, được đào tạo & tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên Thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc…
  3. Miễn phí 100% dụng cụ học tập, Máy móc, thiết bị dạy học được nhập mới từ Châu Âu.
  4. Lớp học giới hạn học viên, có một giảng viên, một trợ giảng. Riêng các buổi thực hành được trực tiếp giám sát & hướng dẫn bởi cố vấn chuyên môn trong ngành
  5. Thời lượng học 80% thực hành, 20% lý thuyết
  6. Cơ hội được thực hành tại cơ sở Bệnh viện Thẩm mỹ/ Thẩm mỹ viện/ Spa có tiếng
  7. Thời gian học linh động (Bạn được tự do xếp lịch học, có thể bảo lưu khoá học nếu có lý do chính đáng)
  8. Có chỗ nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
  9. Cam kết 100% có việc làm sau khi kết thúc khóa học, Được chọn công việc & có thu nhập ưng ý – không phải việc chọn bạn.

Học nghề spa quận Thủ Đức ở đâu uy tín?

Học viện SAHO Beauty Academy là một trong những hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Không những giảng dạy các kiến thức chuyên sâu, xu hướng hiện đại mà SAHO Beauty Academy còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích yêu thích ngành spa có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.

Các khóa học nghề spa Thủ Đức tại SAHO Beauty Academy được biên soạn thành giáo trình chuẩn quốc tế, khoa học dựa trên kiến thức chuyên môn – kinh nghiệm nghề hơn 17 năm qua, điều này sẽ giúp học viên tiếp nhận được những gì tốt nhất. Không lý thuyết suông, không giảng dạy qua loa, tất cả những gì bạn nhận được chính là quan sát và tham gia trực tiếp vào các tình huống thực hành thực tế.

SAHO Beauty Academy luôn tạo mọi điều kiện để học viên của mình có thể tiếp xúc và dấn thân vào nghề, từ đó xác định rõ thế mạnh và niềm đam mê của mình là gì. Chính TÂM HUYẾT, sự NGHIÊM TÚC trong đào tạo đã giúp SAHO Beauty Academy truyền lửa nhiệt huyết cho hàng ngàn học viên đếp từ khắp mọi miền đất nước. Trong số này, có bạn đang cống hiến cùng gia đình SAHO Beauty Academy, có bạn phát triển nghề tại chính địa phương của mình và không ít bạn tự tin hoạt động ở nước ngoài. Dù ở đâu, học viên của SAHO Beauty Academy chắc chắn là những người vững nghề, am hiểu kiến thức và luôn giữ cái TÂM khi trao đi cái đẹp.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa quận bình thạnh

Học nghề spa quận phú nhuận

SAHO Beauty Academy có cấp học bổng toàn phần & bao nghề ổn định cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng quyết tâm đam mê với nghề.

Từ khóa: Học nghề spa Thủ Đức | học spa quận thủ đức | dạy nghề spa thủ đức | đào tạo spa thủ đức |