Học nghề spa Quận 4 chỉ với 15 triệu đã bao đồ nghề

Khóa học nghề spa Quận 4 tại Trường SAHO Academy chính là địa chỉ chuyên cung ứng nguồn nhân lực tiềm năng cho các spa, thẩm mỹ viện có tiếng tại tphcm và các tỉnh trên cả nước thông qua các khóa học nghề spa, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ.

Học nghề spa Quận 4

Vì sao phải đăng ký học nghề spa tại Trường SAHO Academy?

Một số tiêu chí sau đây sẽ lý giải cho câu hỏi vì sao nên phải đăng ký khóa học nghề spa tại Trường SAHO Academy?

  1. SAHO Beauty Academy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn khắt khe, có bằng cấp từ những trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc, Nhật Bản,...
  2. Mỗi một giáo viên tại SAHO đều rất thân thiện, luôn nhiệt tình và đem cả cái tâm ra để truyền dạy kinh nghiệm cho học viên của mình, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.
  3. Học viên được ưu đãi giảm 50% học phí khi đăng ký trọn khóa học nghề spa, chăm sóc da.
  4. Thực hành chiếm 70% thời lượng học, được tặng mỹ phẩm cao cấp và dụng cụ học tập khi đăng ký khóa học.
  5. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở các tỉnh ở xa, hay miễn phí 100% tiền học phí các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
  6. Có lớp cấp tốc dành cho những ai muốn học để kinh doanh và tìm việc gấp, học phí không tăng.
  7. Nhận được chứng chỉ do Bộ LĐTB&XH cấp, với bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ đâu và có thể xin giấy phép mở tiệm.
  8. Cam kết bảo ra nghề, nếu thi không đạt yêu cầu của chứng chỉ, học viên sẽ được đào tạo đến khi thạo nghề, hoàn toàn miễn phí.
  9. Được tặng khóa QUẢN LÝ SPA & TƯ VẤN SETUP SPA hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ học nghề spa Quận 4 ở đâu uy tín?

Khi đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ SAHO Beauty Academy học viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất và dụng cụ học tập cao cấp. Phòng học thoáng mát và và đầy đủ tiện nghi. Bạn đến với trường chỉ cần học và chăm chỉ thực hành, mọi sự còn lại để SAHO lo thay cho bạn.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị quốc tế và bạn có thể thoải mái lập nghiệp ở trong và ngoài nước.

Các khóa học thẩm mỹ tại trường dạy nghề spa Quận 4 hầu hết học viên đều được hướng dẫn tận tình bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc da. Do đó, chắc chắn sẽ các học viên có thể thành thạo các kỹ năng và nâng cao tay nghề và nhanh chóng trở thành những kỹ thuật viên spa thực thụ.

Khi mà hiện nay nhiều ngành nghề khác rơi vào tình trạng “bão hòa” thì ngành spa lại đang rất cần nguồn nhân lực có tay nghề. Bên cạnh đó, mỗi năm có đến hơn 2000 cơ sở làm đẹp ra đời nên nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề cao là rất lớn. Đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có khát vọng theo đuổi nghề này hoặc hoạch định con đường kinh doanh bằng cách tự mở cơ sở chăm sóc da cho riêng mình.

Dù chi phí đầu tư ít, thời gian theo học ngắn hạn song ngành spa, chăm sóc da là một trong những nghề “hái ra tiền”. Thu nhập bình quân của một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp dao động từ 15 - 30 triệu đồng/tháng, thậm chí số tiền đó chả là bao nếu các bạn trẻ có chí cầu tiến để trở thành chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm khóa học nghề spa tại Quận 4 tphcm học viên hãy liên hệ qua thông tin sau đây:

Từ khóa: học spa quận 4 | học nghề spa quận 4 | dạy nghề spa quận 4 | đào tạo spa quận 4 |