Học nghề spa huyện Hóc Môn với máy công nghệ cao ở đâu?

Khóa học nghề spa huyện Hóc Môn hiện đang có chương trình giảm 50% Học phí, được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ học tập. Đặc biệt, học viên được thực hành trên máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu và được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn tất khóa học.

Học viên chỉ cần đăng ký một lần học trọn đời, học viên được cập nhật công nghệ spa, chăm sóc da mới thường xuyên, Có lớp CẤP TỐC và có chỗ Nội trú Miễn phí cho học viên ở các tỉnh thành lên tp.hcm học.

Học nghề spa huyện Hóc Môn

Khóa học nghề spa huyện Hóc Môn với máy công nghệ cao

SAHO Beauty Academy là trường dạy nghề spa duy nhất ở tphcm áp dụng máy công nghệ cao được chuyển giao từ Hàn Quốc, châu Âu vào đào tạo thực tiễn cho học viên như:

  1. Công nghệ laser trị mụn - nám tận gốc không để lại sẹo, không đau, không tổn thương da.
  2. Công nghệ oxyjet điều trị se khít nang lông – trắng sáng da, cung cấp Oxy tươi cho da.
  3. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn triệt tiêu tận gốc.
  4. Máy giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ hiện đại đánh tan mỡ.
  5. Máy hấp trắng nano phi thuyền
  6. Máy phi kim tế bào gốc, cấy phấn: trị sẹo mụn, thâm mụn, trắng sáng da, tái tạo và trẻ hóa da.
  7. Máy đẩy sâu Ion nóng lạnh: làm dịu da thúc đẩy các sản phẩm vào sâu bên trong da.

Địa chỉ học nghề spa huyện Hóc Môn ở đâu uy tín?

SAHO Beauty Academy tiền thân là Trường dạy nghề spa huyện Hóc Môn hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH, tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ đặc biệt là khóa kỹ thuật viên spa thẩm mỹ.

Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Khi tốt nghiệp, học viên được cam kết việc làm không phải cực khổ đi xin việc, tự tin mở tiệm kinh doanh với kỹ năng và chứng chỉ của SAHO Beauty Academy.

Với sự uy tín, SAHO Beauty Academy có mạng lưới liên kết rộng khắp và thân tình. Tự tin cam kết 100% việc làm, học viên không phải khổ cực đi xin việc.

Đội ngũ sau đào tạo luôn khảo sát trước môi trường làm việc, đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên. Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Có hợp đồng đào tạo khi đăng ký học, cấp chứng chỉ do sở LĐTB & XH cấp, có giá trị pháp lý mở tiệm.

Sự uy tín là yếu tố sống còn vì vậy SAHO Beauty Academy cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế.

Có giáo trình bài bản, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ.

Từ khóa: học spa huyện hóc môn | học nghề spa huyện hóc môn | dạy nghề spa huyện hóc môn | đào tạo spa huyện hóc môn |