Nên học nghề phun xăm hay tiếp tục làm hướng dẫn viên du lịch?

Em tên Nguyễn Hoàng Oanh, sinh năm 1994. Hiện em đang làm hướng dẫn viên du lịch tại một công ty lữ hành trong lĩnh vực du lịch tại quận Bình Tân tp.hồ chí minh, do yếu tố công việc di chuyển nhiều nên sức khỏe không tốt với em là phận nữ nhi nên cũng không thể theo nghề này lâu được nên em đang có ý định chuyển sang một nghề khác ít phải di chuyển nhiều như bên hướng dẫn viên du lịch, do là nữ em rất thích làm đẹp với lại em thấy nghề thẩm mỹ hiện nay đang rất phát triển đặc biệt bên ngành phun xăm thẩm mỹ, Vậy theo anh/chị đi trước có nhiều kinh nghiệm tư vấn xem em có nên học nghề phun xăm hay tiếp tục làm hướng dẫn viên du lịch?

Nên học nghề phun xăm hay tiếp tục làm hướng dẫn viên du lịch?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy

Chào Oanh.! như trường hợp của em chị rất hiểu vì chị đã từng trải vì trước đây chị cũng từng học hướng dẫn viên du lịch như em vậy, hiện chị đang làm trong ngành thẩm mỹ hơn 7 năm rồi, chị thấy nhiều bạn làm bên hướng dẫn viên du lịch mà tồn tại được đa số là nam, chứ nữ ít lắm nếu có làm thì cũng chỉ được vài năm vì lúc còn trẻ sức khỏe tốt còn bám trụ được với nghề, chứ khi em có gia đình, có con rồi thì chắc chắn em cũng không theo nghề được nữa, một phần là do yếu tố công việc phải di chuyển nhiều, phải thức khuya dạy sớm nên chỉ có máy bạn nam là làm được lâu dài, còn nữ nếu làm bên mảng du lịch thì nên làm bên nhà hàng, khách sạn thì mới làm được lâu dài thôi em.

Đối với nghề làm đẹp thì em đỡ phải di chuyển nhiều mà có thể lo cho gia đình nữa mà thu nhập bên ngành này khá cao và ổn định, nếu em đi làm vài năm có vốn thì mở tiệm riêng thì em sẽ có dư nhiều hơn nữa. Nếu em muốn theo học nghề phun xăm để theo nghề làm đẹp thì chị khuyên em nên qua bên Học viện SAHO Academy mà học cho yên tâm nha, vì đây là trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ lâu đời và uy tín nhất tphcm hiện nay, học phí cũng rẻ chứ không có cao như những chỗ khác.

Đọc thêm bài viết liên quan:

học phun xăm hay mua nhà trả góp?

- hoc phun xam quan binh tan

Trung tâm đang có chương trình chào đón học viên khóa 06 với nhiều ưu đãi như giảm 50% học phí, tặng kèm toàn bộ đồ nghề chất lượng để em theo học trong và sau khóa học, trung tâm mở lớp mỗi ngày đó em, nên mình qua đó lúc nào cũng có lớp cho mình học mà không phải chờ đợi, sau khi hoàn thành khóa học em sẽ được thi và cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế có giá trị trên toàn thế giới luôn chứ không riêng gì việt nam, em có thể tìm hiểu thêm chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại đây.

Hoặc gọi tới số: 090.995.8847 Ms.Hằng để nhân viên tư vấn hướng dẫn em thêm, vài dòng chia sẽ kinh nghiệm mong giúp em chọn được trường tốt với học phí rẻ để thay đổi công việc của mình.

Chúc em thành công.!

Từ khóa: học nghề phun xăm hay làm hướng dẫn viên du lịch | học phun xăm thẩm mỹ hay làm hướng dẫn viên du lịch | có nên nghỉ làm hướng dẫn viên du lịch để đi học nghề phun xăm | nên học nghề phun xăm hay tiếp tục làm hướng dẫn viên du lịch |