Tìm địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín cho Việt Kiều về nước?

Em tên Julie Nguyễn hiện đang sống tại Mỹ sắp tới gia đình mình chuẩn bị về Việt Nam chơi sẵn tiện em muốn tìm địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín cho Việt Kiều về nước? để học thêm một khóa học phun xăm, điêu khắc lông mày mà có cấp chứng chỉ quốc tế để khi qua về bên đó em khỏi phải học và thi lại, vậy nhà mình ai biết có học viện nào chuyên đào tạo phun xăm uy tín tại tp,hcm chuyên dành cho Việt Kiều thì chỉ giúp em? 

Tìm địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín cho Việt Kiều về nước

Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín dành cho Việt Kiều về nước.

Chào em! do em là Việt Kiều về nước chơi thì thời gian ở lại Việt Nam không nhiều nên muốn học phun xăm, điêu khắc lông mày thì em cần phải tìm đến các trung tâm lớn, ở đó họ có độ uy tín cao cũng như chất lượng giảng dạy tốt sẽ giúp em hoàn thành tốt các kỹ năng của nghề phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít trường cấp bằng quốc tế thường chỉ là bằng dạy nghề do trung tâm cấp, theo chị được biết hiện có một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ lớn có trụ sở tại tp.hcm có khả năng cấp bằng quốc tế đó em, bằng này được phép sử dụng tại Mỹ và nhiều nước khác nữa đó là Học viện SAHO Academy chuyên đào tạo các lớp phun xăm, phun thêu thẩm mỹ mắt, mày, môi. Trường thường xuyên mở các lớp dạy phun xăm nên em đến đăng ký lúc nào cũng có lớp cho em học liền mà không mất thời gian phải chờ đủ người mới học như những trung tâm khác.

Xem thêm bài viết mới nhất:

Học phun xăm hay đi du học Hàn Quốc?

- Hoc phun xam quan 7

Đặc biệt trường có lớp dành riêng cho việt kiều về nước, hay đi định cư nước ngoài, xuất khẩu lao động, lớp này học cấp tốc học cả ngày, thời gian học chỉ trong vòng 15 ngày nếu bạn nào có nhiều thời gian hơn trung tâm sẽ cho thực hành nhiều hơn đến khi nào cứng tay nghề mới thôi, tuy là trường lớn nhưng học phí lại tương đối rẻ mà còn được cấp bằng quốc tế nữa nên ở đây rất đông học viên theo học.

Bạn nào muốn ghi danh khóa học phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày thì liên hệ với bộ phận tư vấn học viên số 090.995.8847 Ms.Hằng để được xếp lớp nha.

Chúc bạn thành công.!

Từ khóa: địa chỉ dạy phun xăm uy tín | địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín | địa chỉ dạy phun xăm uy tín cho việt kiều | địa chỉ dạy phun xăm uy tín cho việt kiều về nước |