Có nên học phun xăm thẩm mỹ tại nhà hay không?

Kim Bình 19 tuổi hiện sống tại Tiền Giang rất thích học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc lông mày, cho hỏi em có nên học phun xăm thẩm mỹ tại nhà hay không? vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên em không thể đăng ký học tại các trung tâm dạy nghề, hơn tháng nay em xem máy clip dạy phun xăm trên mạng rùi em mua máy móc rồi làm theo, nhưng cảm thấy không an toàn nên em muốn học chuyên nghiệp và bài bản luôn vậy theo mọi người em có nên tiếp tục tự học phun xăm tại nhà là đủ rồi hay nên đi đăng ký một khóa phun xăm tại trường dạy nghề để an tâm hơn vì đi học em sẽ đươc cấp chứng chỉ nghề thì đi xin việc cũng dễ.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ tại nhà hay không?

Có nên học phun xăm thẩm mỹ tại nhà hay không?

Chào Kim Bình! chị đang là chủ một trung tâm thẩm mỹ tại tp.hcm trước đây chị cũng giống em ở dưới quê khó khăn nên chị lên sài gòn lập nghiệp sau gần hai năm đi làm chị để dành được một số tiền và đi học phun xăm, chăm sóc da và hiện chị đã là chủ của 5 chi nhánh tại tp,hcm, đồng nai, bình dương, vũng tàu, bến tre, nên chị rất hiểu và cảm thông hoàn cảnh của em, chị cho em một lời khuyên chân thành là em nên tìm một trung tâm uy tín mà học vì phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật liên quan đến an toàn vệ sinh đòi hỏi kỹ thuật cao vì khi em làm cho khách có máu không khéo bị nhiễm trùng thì rất tai hại em phải biết cách xử lý chứ xem những clip trên mạng chỉ là học làm cho vui thì được, chưa kể em học vậy em chỉ có thể làm cho những người thân, bạn bè chứ em đi xin việc thì không chỗ nào dám nhận em mà phải đào tạo lại từ đầu lúc đó em lại mất thời gian nữa.

Để học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì em nên vào tp.hcm mà học vì ở đây có nhiều trung tâm đào tạo được nhà nước cấp phép và dạy bài bản như vậy kiến thức của em mới vững được, Nếu như em khó khăn thì cứ đến Học viên SAHO Academy của chị, chị sẽ dạy miễn phí cho em, chị sẽ dạy bài bản từ cơ bản đến nâng cao học xong em sẽ thi và được cấp chứng chỉ đàn hoàn mà hành nghề thậm chí sau này em có thể xin giấy phép mở tiệm luôn, Hãy liên hệ chị qua Hotline: 090.995.8847 Ms.Hằng. Mong sớm gặp được em gái.!

Bài viết mới nhất về phun xăm thẩm mỹ:

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền?

- Hoc phun xam quan 6

Nếu bạn nào có nhu cầu học phun xăm, điêu khắc lông mày thì đợt này chị có khóa học phun xăm giảm đến 50% học phí và có tặng đồ nghề luôn bạn nào ở xa thì có chỗ nội trú miễn phí, sau khi tốt nghiệp Học viên SAHO Academy sẽ giới thiệu việc làm ổn định với mức lương trên 10 triệu/tháng tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam hoặc sẽ được nhận vào làm tại trung tâm, các em có thể xem chi tiết chương trình đào tạo và học phí tại đây.

Từ khóa: có nên học phun xăm thẩm mỹ tại nhà | học phun xăm thẩm mỹ tại nhà | có nên học phun xăm tại nhà hay không | những điều cần biết khi học phun xăm thẩm mỹ tại nhà |