Cần tìm khóa học phun xăm cấp tốc tại tphcm để đi xin việc làm?

Thúy Vy quê Trà Vinh hiện đang cần tìm khóa học phun xăm cấp tốc tại tphcm để đi xin việc làm? có chị nào đã từng học phun xăm thẩm mỹ thì mách giúp em địa chỉ dạy phun xăm uy tín mà có lớp cấp tốc học trong vòng khoản một tháng thì chỉ dùm em, nếu trường có chỗ nội trú miễn phí và có giới thiệu việc làm sau khi ra trường nữa thì càng tốt.

Cần tìm khóa học phun xăm cấp tốc tại tphcm để đi xin việc làm?

Khóa học phun xăm cấp tốc tại Học viện SAHO Beauty Academy

Chào Vy.! Chị từng học phun xăm tại Học viện SAHO Academy ở đây thường xuyên mở các lớp phun xăm thẩm mỹ mắt - mày - môi, đặc biệt lớp cấp tốc dành cho các bạn học viên có ít thời gian như việt kiều về nước chơi trong thời gian ngắn, xuất khẩu lao động sang nước ngoài, học nhanh để đi làm kiếm tiền.

Để hoàn thành khóa học phun xăm cấp tốc em phải học trong 15 ngày liên tục, mỗi ngày học 2 buổi sáng, chiều. Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm trường sẽ cấp chứng chỉ quốc tế nên em có đi làm ở các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, thì không cần phải học hay thi lại vì bằng này có giá trị tại tất cả quốc gia. Học ở đây học viên được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho em sự trải nghiệm tuyệt vời hơn bất kỳ chỗ nào.

Xem thêm bài viết khác:

khóa học phun xăm có chỗ nội trú miễn phí?

- hoc phun xam quan 9

Đặc biệt khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy đang có chương trình Ưu đãi giảm 50% học phí dành cho học viên khóa cấp tốc khi đăng ký học trọn khóa, ngoài ra trung tâm còn cam kết bao ra nghề cho học viên, sau khi hoàn thành khóa học trường sẽ giới thiệu việc làm lương cao từ 1.000$ đến 1.5000$/tháng nếu học viên có nhu cầu.

Để đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ này em có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM hoặc gọi cho bộ phận tư vấn học viên số 090.995.8847 chị Hằng để được ghi danh.

Từ khóa: học phun xăm cấp tốc | học phun xăm cấp tốc tại tphcm | học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc tại tphcm | khóa học phun xăm cấp tốc tại tphcm |