Bị cận thị có học nghề phun xăm thẩm mỹ được không?

Em đang bị cận 3 độ nhưng rất thích học phun xăm để sau này đi làm bên ngành này nhưng em đang thắc mắc bị cận thị có học nghề phun xăm thẩm mỹ được không? hồi sinh viên em chỉ bị nhẹ thôi nhưng sau khi ra trường đi làm thì mới bị nặng như vậy bình thường em vẫn đeo kính cận để học và đi làm.

bị cận thị có học nghề phun xăm thẩm mỹ được không?

Học viên bị cận thị đang thực hành phun xăm tại Học viện SAHO Academy

Chào em.! như trường hợp của em đang bị cận 3 độ thì em vẫn có thể theo học phun xăm chỉ cần em chọn kính cận đúng độ sao cho lúc học hay làm việc cảm thấy thoải mái nhất là được. Học phun xăm thẩm mỹ là một ngành cần sự tỉ mỉ và tập trung nhưng khi bị cận mà em có đeo kính thì sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập hay khi làm cho khách nha nên em cứ yên tâm mà học, nếu em có điều kiện thì nên tới bệnh viện mắt sài gòn để được các bác sỹ khám và chữa cận thị vì hiện nay các bệnh về tật khúc xạ điều có thể được điều trị khỏi với chi phí cũng tương đối rẻ như vậy em sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình học và làm việc cũng như mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày. 

Ngoài ra, em cần lưu ý khi theo học nghề phun xăm phải chọn cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín mà theo học, chị có máy đứa bạn từng theo học khóa phun thêu thẩm mỹ tại Học viện SAHO Academy đây là trường dạy nghề thẩm mỹ lâu đời và uy tín nhất tại tphcm, Học ở đây học viên được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, sau khi hoàn thành khóa học phun xăm trường sẽ cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm cho em luôn.

Xem thêm bài viết khác:

khóa học phun xăm cấp tốc tại tphcm?

hoc phun xam quan 10

Học viện SAHO Academy thường xuyên mở các lớp đào tạo thẩm mỹ mỗi ngày nên em có thể tới đăng ký bất kỳ lúc nào cũng có lớp cho em học liền mà không phải chờ đợi, hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí và tặng toàn bộ máy móc, mỹ phẩm, dụng cụ học tập trong quá trình học tập, để đăng ký em có thể đến trực tiếp trung tâm để ghi danh hoặc gọi cho bộ phận tư vấn học viên số 090.995.8847 Ms.Hằng để được hướng dẫn.

Từ khóa: bị cận thị có học phun xăm được không | bị cận thị có học phun xăm thẩm mỹ được không | bị cận có học nghề phun xăm được không | bị cận có học nghề phun xăm thẩm mỹ được không |