Tìm trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm?

Thùy Trâm, sinh năm 1991 quê Bình Định từng học và làm trong ngành ngân hàng đặc biệt yêu thích việc làm đẹp như bao bạn nữ cùng trang lứa, trong một lần tình cờ đi làm đẹp cùng người bạn mà mình biết đến phun xăm thẩm mỹ và quyết định đeo đuổi nghề này tới cùng, nhưng hiện Trâm chưa biết trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm? rất mong anh/chị nào đã từng học hay làm trong nghề thì hãy giới thiệu để mình bắt đầu theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tìm trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm?

Chào Thùy Trâm.! Theo chị được biết thì hiện nay tại tphcm có khóa học phun xăm do Học viện SAHO Academy đào tạo với công nghệ mới nhất được du nhập từ Châu Âu, Thái Lan và Hàn Quốc được nhiều học viên ở xa tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang. Thậm chí có nhiều bạn vượt hàng trăm km từ Hà Nội vào Tp.HCM để theo học phun xăm thẩm mỹ của trung tâm.

Đối với những trường hợp học viên ở xa hay có điều kiện kinh tế khó khăn thì điều được trung tâm hộ trợ chỗ nội trú miễn phí cho học viên cũng như tài trợ toàn bộ đồ nghề trong suốt quá trình theo học tại đây.

Tìm trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm?

Học viện SAHO Beauty Academy thường xuyên mở các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại tphcm

Với đội ngũ giảng viên từng tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc trong ngành phun xăm thẩm mỹ luôn hết mình chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng bài bản từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho từng học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị trong và ngoài nước, và được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại thành phố lớn như HCM & Hà Nội và các nước phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật bản, Hàn Quốc.

Phần lớn học viên theo học tại trung tâm hiện đang làm chủ đồng thời cũng có khả năng mở lớp đào tạo học viên, có nhiều học viên sang nước ngoài mở tiệm làm phun xăm thẩm mỹ và đã đạt được những thành công bước đầu.

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm

Học viện SAHO Academy nơi đào tạo 2.000 học viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

Những học viên nào muốn mở tiệm riêng sau khi tốt nghiệp được nhà trường tặng khóa học quản lý Spa, và tư vấn mở tiệm sao cho tiết kiệm nhất cũng như lên các chiến lượt Marketing sao cho thu hút khách hàng nhiều nhất, đây cũng chính là lý do kiến nhiều bạn trẻ tìm đến trung tâm để theo học vì học viên vừa học được kỹ thuật lại vừa học được kinh nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp sau này.

Các bài viết liên quan:

bị cận có học nghề phun xăm được không?

hoc phun xam quan tan binh

Để ghi danh khóa học phun xăm tại Học viện SAHO Academy em có thể liên hệ qua số Hotline 090.995.8847 Ms.Hằng để được tư vấn, hiện trường đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí và tặng toàn bộ máy móc, mỹ phẩm, dụng cụ học tập trong quá trình học tập. Ngoài các khóa học phun thêu lông mày, môi, điêu khắc lông mày trung tâm còn có các khóa học như: chăm sóc da, spa, massage body.

Từ khóa: trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín | trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín | trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín tại tphcm | trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm |