Nét đẹp nghệ thuật phun xăm và xu hướng xăm mày 3D bán vĩnh viễn

Bước đột phá mới trong quá trình làm tăng vẻ đẹp của lông mày là việc xăm lông mày hay còn gọi là vẽ chân mày vĩnh viễn (là quá trình xăm màu lên khu vực lông mày). Làm cho màu bám chắc, không phai, không cần vẽ lại mỗi ngày sau khi rửa mặt. Giúp chúng ta thuận tiện hơn và tiết kiệm được thời gian, đây được xem là cách làm đẹp hiện đại.

Nét đẹp nghệ thuật phun xăm và xu hướng xăm mày 3D bán vĩnh viễn

Nét đẹp nghệ thuật phun xăm và xu hướng xăm mày 3D bán vĩnh viễn

Việc xăm lông mày hoặc vẽ mày bán vĩnh viễn kiểu xưa (lông mày màu đậm đều) vừa trở thành xu hướng ở Thái cách đây không lâu mà đã được các nước như Trung Quốc và Hàn Quốc rất ưa chuộng trước đó. Cách vẽ chân mày kiểu vĩnh viễn này cũng làm theo 1 nguyên tắc chung của việc xăm là sử dụng kim nhúng vào mực, đưa vào da và làm cho màu lưu lại trên da vĩnh viễn. Màu được ưa chuộng sử dụng là các màu từ hợp chất kim loại như: Coban, carbon, cadmium, crom, mangan và khim loại sắt, các chất này sẽ cho ra các màu mực khác nhau và màu được ưa chuộng sử dụng cho lông mày là màu đen và hợp chất tạo ra nó là carbon hoặc màu mực indian.

Ngày nay, các tổ chức, cơ sở làm đẹp có nhiều bước cải tiến mới trong việc xăm chân mày như nâng cấp máy móc, kim, màu mực, thay vào đó là là công nghệ xăm chân mày 3D. Đây là bước tiến mới đã trở thành xu hướng làm đẹp ở Trung Quốc và dần lan rộng đến nước ta. Việc xăm lông mày 3D sẽ làm cho khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn mà không cần phải chỉnh sửa hay trang điểm thêm, không hại da do mực hữu cơ lành tính, lại không bị trổ xanh hay đen đậm, đỏ như kiểu xưa, mực trên da sẽ dần nhạt đi sau 2-3 năm, có thể dễ thay đổi và điều chỉnh thích nghi theo xu hướng thẩm mỹ phát triển (Xăm mày 3D bán vĩnh viễn). Xu hướng xăm lông mày này sẽ chiếm lĩnh thị trường so với kiểu phun xăm trước đây.

SAHO Academy – Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tp.hồ chí minh

  1. Liên tục mở các lớp phun xăm 3D, phun thêu thẩm mỹ tại tp.hồ chí minh.
  2. Có lớp học dành riêng cho Việt Kiều, Xuất khẩu lao động, hay học nhanh để đi làm
  3. Được học cùng đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc.
  4. Học viên được học với máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc.
  5. Thời gian thực hành trên 90% thời gian học, được thực hành trên mẫu thật.
  6. Có chỗ nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
  7. Giới thiệu việc lương cao tại các thẩm mỹ viện lớn.

Địa chỉ: 270/114 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0903311887 chị Hằng

Website: hocphunxam.vn

 

Từ khóa: nét đẹp nghệ thuật phun xăm | xu hướng xăm mày 3d bán vĩnh viễn | xăm mày 3d bán vĩnh viễn | nét đẹp nghệ thuật phun xăm và xu hướng xăm mày 3d bán vĩnh viễn |