Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày 3D là cách tạo các sợi mày theo một đường hướng nhất định. Kích cỡ của các sợi mày phải thật tương đồng với lông mày tự nhiên.

Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Được phân chia thành 2 dạng điêu khắc cơ bản, từ đó có thể đem ứng dụng sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên của từng người, đem lại vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật.

Điêu khắc chân mày 3D kiểu Advance 1

Advance 1: điêu khắc dạng 1 phù hợp với người có sẵn dáng mày. Số lượng sợi được khắc lên sẽ không nhiều lắm và sẽ được sợi mày trong tự nhiên với dáng mày cũ của khách hàng

Điêu khắc chân mày 3D kiểu Advance 2

Advance 2: phù hợp với người có lông mày rất thưa, mỏng hoặc gần như không có lông mày. Sợi mày được khắc mới lên sẽ đều nhau hơn và xen kẽ sát sao hơn so với kiểu Advance 1 nhằm có được một dáng mày tự nhiên nhất.

Vì vậy, việc lựa chọn kiểu điêu khắc chân mày nên lựa chọn phù hợp với dáng mày nguyên thủy của từng người. Bằng cách phân tích dáng mày khắc lên sẽ không được tự nhiên bởi vì số lượng sợi của Advance 1 sẽ ít và khoảng cách các sợi xa nhau và ngược lại nếu dùng điêu khắc Advance 2 cho người có lông mày nhiều thì sẽ làm cho lông mày nhìn dày và rậm rạp và không tự nhiên.

Trên đây là bài viết "Điêu khắc chân mày 3D là gì?" Học viện SAHO Academy hy vọng sẽ giúp các học viên cũng như khách hàng hiểu rõ hơn về điêu khắc chân mày 3D và nắm rõ các loại điêu khắc chân mày 3D này để áp dụng vào bài thực hành trên người mẫu thật. Ngoài ra, nếu em nào muốn tham gia khóa học phun xăm, điêu khắc chân mày của trường thì liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp các câu hỏi liên quan đến khóa học và ghi danh.!

SAHO Beauty Academy - Khóa học điêu khắc chân mày 3D

  1. Được học cùng đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc.
  2. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành riêng cho Việt Kiều, Xuất khẩu lao động.
  3. Thiết bị, máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Mỹ,...
  4. Thời gian học lý thuyết 15%, thực hành trên 85% thời gian học,
  5. Tất cả học viên được thực hành trên mẫu thật trong suốt quá trình học.
  6. Có chỗ ở nội trú dành cho học viên ở xa, hay có điều kiện kinh tế khó khăn.
  7. Giới thiệu chỗ làm tại các thẩm mỹ viện với mức lương cao và ổn định.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: điêu khắc chân mày 3d là gì | điêu khắc chân mày 3d | định nghĩa điêu khắc chân mày 3d | khái niệm điêu khắc chân mày 3d |