Hướng dẫn cách thiết kế dáng mày sao cho phù hợp với gương mặt

Bước quan trọng trong quá trình xăm lông mày là thiết kế dáng mày sao cho phù hợp. Quy tắc để có được một dáng mày đúng chuẩn là phải thiết kế phù hợp với gương mặt và đúng theo nhu cầu của khách hàng nhất.

Hướng dẫn cách thiết kế dáng mày sao cho phù hợp với gương mặt

Cách thiết kế dáng mày được chia làm 2 kiểu:

Standard Eyebrow: dáng mày tiêu chuẩn có thể đem đi ứng dụng thành các kiểu dáng mày khác nhau. Có ưu điểm là: đầu mày dày, đuôi nhỏ nhọn, phần đầu mày sẽ bắt đầu từ phần cánh mũi trong (gần sóng mũi), phần đỉnh sẽ nằm ở vị trí tính từ viền đen ngoài tròng mắt lấy thẳng lên. Đuôi mày sẽ bắt đầu từ góc cánh mũi hướng nghiêng lên góc mắt ngoài. Đầu mày và đuôi mày sẽ cùng nằm trên một mặt phẳng, như thế dáng mày sẽ có sự cân đối với gương mặt.

Special Eyebrow: dáng mày đặc biệt, không nằm trong dạng tiêu chuẩn và có thể phân thành 3 kiểu như sau:

  • Mày tướng số: kiểu dáng mày theo tính ngưỡng, quan điểm của người xưa, nhằm bổ sung vận mệnh theo các chiều hướng tốt như: vận số trong công việc làm ăn, tương lai, tiền bạc, vận may, phúc đức…

Dựa theo cách xem tướng số học của người Trung Hoa, là một tính gưỡng có thật được truyền lưu lại của ngời xưa, không ít người làm xong hợp vận và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn một cách không thể tin được. Chân mày tướng số này sẽ có đặc điểm khác biệt nhau tùy theo niềm tin như lông mày dài hơn mắt: đặc điểm mày này sẽ mang lại cho chủ nhân của nó là người phúc hậu và có quyền lực, sẽ là chỗ dựa cho nhiều người có cuộc sống thảnh thơi, hoặc mày dài cao: đặc điểm mày này sẽ mang lại cho chủ nhân của nó là người thông minh, nhiệt huyết, kiến thức rộng.

  • Mày thời thượng: kiểu dáng mày nổi bật theo xu hướng dáng của thời đại như: lúc xưa sẽ chọn kiểu mày mỏng nhỏ và dài như hiện tại lại chọn xu hướng mày Hàn Quốc kiểu mày dày hơn có đỉnh một chút hoặc mày ngang, những kiểu mày thời thượng này sẽ thay đổi xu hướng của thời đại đó.
  • Những kiểu khác: những kiểu khác kiểu trên, theo sở thích của mỗi khách hàng.

Tất cả các kiểu trên sẽ trở nên đẹp hơn và phù hợp nhất khi nó phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bởi vì một chân mày chúng ta có làm đẹp đến đâu, theo tiêu chuẩn cỡ nào mà không hài lòng khách hàng thì dáng mày đó cũng không được coi là đẹp và hoàn hảo, vì vậy chúng ta nên thiết kế dáng mày theo sự hài lòng của khách hàng trước khi bắt tay vào xăm mày thật sự.

Trên đây là bài viết "Hướng dẫn cách thiết kế dáng mày sao cho phù hợp với gương mặt" SAHO Academy hy vọng sẽ giúp các học viên cũng như khách hàng hiểu rõ hơn về cách thiết kế lông mày sao cho phù hợp với từng gương mặt. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn học nghề phun xăm hay tham gia khóa học phun xam9 mắt - mày- môi nâng cao của trung tâm thì liên hệ với trường để được tư vấn và ghi danh khóa học.

SAHO Beauty Academy - Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

  1. Được học cùng đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc.
  2. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành riêng cho Việt Kiều, Xuất khẩu lao động.
  3. Thiết bị, máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Mỹ,...
  4. Thời gian học lý thuyết 15%, thực hành trên 85% thời gian học,
  5. Tất cả học viên được thực hành trên mẫu thật trong suốt quá trình học.
  6. Có chỗ ở nội trú dành cho học viên ở xa, hay có điều kiện kinh tế khó khăn.
  7. Giới thiệu chỗ làm tại các thẩm mỹ viện với mức lương cao và ổn định.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: cách thiết kế dáng mày hợp với gương mặt | hướng dẫn cách thiết kế dáng mày | thiết kế dáng mày phù hợp với gương mặt | hướng dẫn cách thiết kế dáng mày sao cho phù hợp với gương mặt |