So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa của nhiều hình xăm trên lưng, cánh tay

Nam diễn viên Hàn Quốc So Ji Sub cho biết xăm hình là việc "xấu xa" nhất anh từng làm trong đời.

So Ji Sub là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với những bộ phim truyền hình lãng mạn như Mặt trời của chàng Joo, Xin lỗi anh yêu em, Thần vệ nữ của anh...

Mới đây, anh tuyên bố kết hôn với nữ MC Jo Eun Jung ở tuổi 42. Trước thông tin này, nhiều dân mạng dành cho nam diễn viên lời chúc phúc, hâm mộ tình yêu đẹp của tài tử.

Trước đó, anh từng chia sẻ về việc lập gia đình, đồng thời So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa những hình xăm trên cánh tay phải của mình.

So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa của nhiều hình xăm trên lưng, cánh tay

So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa của nhiều hình xăm trên lưng, cánh tay

So Ji Sub sở hữu hình xăm "đồ sộ" ở cánh tay phải. Ảnh: High Cut.

Trong một bài phỏng vấn, So Ji Sub tâm sự rằng bản thân là người sống nội tâm và rất ít nói. Anh yêu thích sự tự do, muốn được làm những điều mình muốn. Từ khi trở thành người nổi tiếng, nam diễn viên điển trai biết phải thay đổi, sống kín đáo hơn.

Nam chính Xin lỗi anh yêu em nói thêm: "Tôi muốn kết hôn trước 40 tuổi. Tôi hơi lo lắng bởi mình không có cơ hội gặp gỡ nhiều".

So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa của nhiều hình xăm trên lưng, cánh tay

Ngoài cánh tay, trên lưng của So Ji Sub còn có hình xăm ẩn dụ. Ảnh: Pinterest.

Chưa hết, Nam diễn viên còn tiết lộ về ý nghĩa đằng sau những hình xăm nhìn có vẻ hầm hố ở cánh tay mình.

So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa của hình xăm trên lưng mang nghĩa: "Tôi sẽ không đổi thay kể cả khi tái sinh".

Bên cạnh đó, ký tự 51K bên trong viên kim cương ở cánh tay đại diện cho công ty nâng đỡ So Ji Sub. Những toà nhà cao tầng được xăm phía trên kim cương luôn nhắc nhở anh không bao giờ quên ước mơ của mình.

Anh thẳng thắn tâm sự: "Tôi biết rằng việc có hình xăm sẽ gây bất tiện cho công việc diễn xuất nhưng tôi thực sự đã suy nghĩ trước khi làm. Đây là thứ 'xấu xa' nhất tôi từng làm trong đời".

Từ khóa: diễn viên Hàn Quốc So Ji Sub | So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa hình xăm trên lưng | So Ji Sub tiết lộ ý nghĩa hình xăm trên cánh tay | ý nghĩa hình xăm trên người của So Ji Sub |