Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là giải pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng mực. Chuyên viên sẽ dùng máy - dụng cụ phun xăm có đầu siêu nhỏ - cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vung viền mí để đưa mực vào sâu trong da thay đổi sắc tố vùng mi, giúp tạo viền mí mắt đẹp - viền có độ mỏng đều, không quá dày.

Phương pháp xăm mí mắt ra đời tương đương với cách phun mày kiểu mới đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không dễ đạt hiệu quả trước đây.

Các kiểu phun xăm mí mắt

Phun mí mở tròng: Là đường phun vào đường gân trắng (dường dưới chân mi) tạo cho mắt chó chiều sâu và to hơn.

Phun mí mắt kiểu tự nhiên: Là đường phun xăm mỏng sát với lông mi mí trên, phần đuôi có thể hơi đá nhẹ hoặc có thể bằng vừa đủ mắt.

Phun mí eyeliner (mí nước): Là đường phun mí dày từ 1mm trên mí mắt, càng về đuôi mắt căng to và đả lên 3mm tạo mắt to và dài hơn.

Kỹ thuật phun mí mắt

Góc độ của kim phun: Đầu kim vuông góc với bề mặt da, tư thế cầm máy phãi vững.

Lực tác động của kim lên bề mặt da : Lực phải đi thật đều, thật nhẹ. Tốc độ đi chậm nhưng phải chắc và dứt khoát. Tránh tình trạng đi qua đi lại nhiều lần làm rách da.

Độ sâu của kim phun: Khi đi để mũi kim dài khoảng 1mm, nhưng độ sâu của kim đi vào da khoảng 0.3mm-0.4mm. Vùng da ở mí mắt là vùng da rất mỏng và nhạy cảm, nếu đi mũi kim quá sâu sẽ làm rách da, máu ra nhiều dẫn đến tình trạng không ăn mực hoặc bị đọng mực.

Trên đây là bài viết "Phun xăm mí mắt là gì?" Học viện SAHO® Academy hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ đang có ý định phun xăm mí mắt của mình có thể hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Ngoài ra, nếu bất kỳ bạn trẻ nào có đam mê với ngành thẩm mỹ và xem đây là một nghề chính để phát triển sự nghiệp mà đang có nhu cầu học phun xăm mí mắt có thể đến đăng ký học tại Trường thẩm mỹ SAHO Academy của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trực tiếp đứng lớp và "cầm tay chỉ việc" từng em một đến khi thạo nghề thì mới thôi.

SAHO Academy - Học phun xăm mí mắt chuyên nghiệp

  1. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
  2. Có lớp cấp tốc dành riêng cho hv là: Việt Kiều, Người nước ngoài, (học phí không tăng).
  3. Hv được học cùng với trang thiết bị, máy móc công nghệ cao được nhập khẩu 100%.
  4. Học lý thuyết & thực hành song song tuy nhiên thực hành chiếm 90% thời lượng.
  5. Tất cả học viên được thực hành trên mẫu thật trong suốt quá trình học.
  6. Có chỗ ở nội trú dành cho học viên ở xa, hay có điều kiện kinh tế khó khăn.
  7. Tư vấn nghề, giới thiệu địa chỉ làm nghề sau khi ra trường với mức lương cao.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: phun xăm mí mắt là gì | định nghĩa phun xăm mí mắt | các kiểu phun xăm mí mắt | kỹ thuật phun mí mắt |