Những điều cần lưu ý khi điêu khắc chân mày hoặc phun xăm thẩm mỹ

Khi điêu khắc chân mày hoặc phun xăm thẩm mỹ chúng ta cần lưu ý đến các yếu tố như: Cơ địa khách hàng, Tiền sử bệnh, Sản phẩm và dụng cụ phun xăm, Vì tất cả điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả cuối cùng.

Những điều lưu ý khi điêu khắc chân mày hoặc phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần lưu ý khi điêu khắc chân mày hoặc phun xăm thẩm mỹ

Yếu tố do cơ địa khách hàng: Cơ địa, tình trạng da của mỗi khách hàng là khác nhau, sẽ có người da khô, người da nhờn. Người có da khô sẽ có cơ hội ăn màu dễ hơn, tốt hơn người da nhờn. bởi vì mực là loại chất lỏng dạng sệt gần giống dạng kem hoặc lotion dưỡng da do đó có thể thẩm thấu tốt hơn đối với loại da khô.

Tiền sử bệnh: như bệnh cao huyết áp có thể làm cho máu chảy ra nhiều hơn trong quá trình làm là nguyên nhân làm cho mực bị đẩy ra ngoài theo qui luật đào thải của cơ thể.

Cách bảo quản sau khi phun xăm: sau khi đã làm dịch vụ phun xăm cho khách, chúng ta cần dặn dò khách thực hiện các bước chăm sóc, bảo quản theo tư vấn đề được kết quả ưng ý và đẹp nhất, như sau:

  • Thoa after care đều lên khu vực vết phun xăm chân mày mỗi ngày vào buổi sáng và tối liên tục trong 7 ngày đầu đề bảo vệ vết xăm khỏi các vi khuẩn, mầm bệnh, tránh nhiễm trùng và ngăn chặn các xâm hại từ tia cực tím. After care có khả năng kháng viêm và bảo vệ màu được tốt hơn.
  • Tránh nước ít nhất 7 ngày đầu bởi vì vết xăm có thể bị nhiễm trùng khi tiếp xúc với nước và các vi khuẩn có trong nước, nước có thể làm cho màu mực bị trôi cùng với vết mài của vết thương.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tia cực tím trong khoảng 3-5 ngày sau phun xăm để tránh vết thương bị nhiễm trùng, vi khuẩn xâm hại.
  • Không được cạy, gỡ hoặc tiếp xúc mạnh lên khu vực phun xăm bởi vì sẽ làm cho vết thương bị sưng tấy, nhiễm trùng hoặc có thể bị tróc ra theo vết mài làm cho màu mực không đều mày, nên để cho vết phun xăm bong tróc một cách tự nhiên.
  • Không được xông hơi, tập thể dục và các hoạt động ra mồ hôi nhiều đề màu không bị trôi hoặc nhiễm trùng do tuyến mồ hôi tiết ra.

Sản phẩm và dụng cụ: việc lựa chọn dụng cụ nên phù hợp và được thiết kế riêng dành cho phun xăm chân mày như:

Màu phun xăm: nên sử dụng loại mực chỉ dành riêng cho chân mày và là loại mực có chất không bị hòa tan trong chất hòa tan (không bị hòa tan trong máu) và có chứa solvent có trong Glycerin, đây là chất giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa các viêm nhiễm và cầm máu.

Hướng dẫn cách lựa chọn: bằng cách đọc kỹ nhãn sản phẩm hoặc kiểm tra bằng mắt, chất bên trong của màu mực phải có đặc điểm bóng nhờn và không có mùi.

Khi đăng ký học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm SAHO Beauty Academy, học viên điều được học lý thuyết song song với thực hành, nếu đạt yêu cầu thì học viên mới được cấp chứng chỉ hành nghề.

Đặc biệt, khóa hoc phun xam, điêu khắc chân mày đang có chương trình giảm 50% học phí cho tất cả học viên đăng ký trong tháng này. Ngoài ra, học viên nào ở xa sẽ được trường tạo điều kiện sắp xếp chỗ ở nội trú miễn phí ngay tại trung tâm, giúp các em yên tâm khi tham gia đăng ký học.

Từ khóa: điêu khắc chân mày | phun xăm thẩm mỹ | những điều cần lưu ý khi điêu khắc chân mày | những điều cần lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ |