Hướng dẫn cách dậm và đi lại màu cho chân mày

Việc quay lại dặm và đi màu lại cho chân mày nên có thời gian giãn cách ít nhất 4 tuần so với lần đầu tiên. Giãn cách thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, bảo quản của mỗi người, vì nếu vết thương vẫn chưa lành hẳn sẽ làm cho bề mặt da khu vực đấy chưa được khỏe mạnh, còn yếu để có thể tiếp tục thực hiện liệu trình hoặc sẽ cảm thấy đau hơn bình thường, do đó, phải đợi đến khi bề mặt da hoàn toàn hồi phục mới tiếp tục thực hiện bước dặm và đi màu lại cho chân mày.

Hướng dẫn cách dậm và đi lại màu cho chân mày

Hướng dẫn cách dậm và đi lại màu cho chân mày

Cách xóa vết phun xăm

1. Xóa bằng thuốc hóa chất: là phương pháp cũ của thời trước, so với hiện tại thì các này khá nguy hiểm và phải được thực hiện bởi người thực sự chuyên nghiệp mà thôi.

Hóa chất nồng độ nhẹ: là loại hóa chất lẫy từ cây hoặc các loại thảo mộc có công dụng trong việc ăn mòn nhẹ như: lá nhám kim loại, axit gốc AHA.

Xóa bằng chất đậm đặc hoặc thường hay gọi theo dân gian là axit: có công dụng trong việc bào mòn mạnh, khi nhỏ vào khu vực da sẽ nhanh chóng loang ra và ăn thấm sâu vào bên trong da và có thể rất nguy hiểm cho khu vực mắt.

2. Xóa bằng laser: là cách dùng tia laser để đốt những hạt mực nằm sâu bên trong, phá hủy tảng liên kết của mực bên trong thành những hạt mực đơn lẻ, tách biệt, sau đó theo quy luật đào thải của cơ thể một phần những hạt mực vừa được đánh tách rời ra đó sẽ bị loại bỏ theo tuyến bạch huyết, một phần sẽ bị đốt cháy, phân hủy, hoặc một phần sẽ xúc tác với các tế bào firoblast, macrophage và mast cell theo qui trình thay thế của các tế bào. Do đó, sau quá trình bắn laser mỗi lần sẽ còn lại những hạt mực chưa bị phân hủy hoặc đọng lại. Bước bắn laser này được làm lặp đi lặp lại từ 3-7 lần.

3. Xóa bằng vết xăm: bằng cách dùng màu da đề xóa, lựa chọn màu mực tương đồng với màu da trên gương mặt vùng trán nhất để thực hiện bước xóa.

Xóa trong quá trình làm: nếu trong quá trình phun xăm bị sai sót hoặc sợi điêu khắc bị dư, chúng ta có thể chỉnh sửa lại được ngay lúc đó bằng cách phun xăm lại lên vết cũ, ở phần bị sai hoặc bị dư ra.

Xóa vết xăm cũ: đối với những khách hàng đã có sẵn vết xăm cũ cũng có thể sử dụng màu mực (màu da) để xóa nhưng sẽ phù hợp với những vết xăm không đậm lắm hoặc đã nhạt theo thời gian và xóa ít nhất 3-5 lần tùy vào từng trường hợp.

Để sở hữu một cập chân mày đẹp, bạn có thể tới trung tâm thẩm mỹ SAHO Beauty để tẩu cho mình cặp chân mày theo sở thích với giá bình dân. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo học nghề thẩm mỹ thì trường cũng có các khóa học phun xăm, điêu khắc chân mày, chăm sóc da, với giá sinh viên.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế & sẽ được giới thiệu việc làm tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trong với mức lương ổn định lên đến 1.500 usd/tháng, đây là mức lương mà nhiều bạn trẻ mơ ước mà rất ít công việc nào đạt tới, để đăng ký khóa học bạn chỉ cần đăng ký tại trang web này, hoặc điện thoại tới số 090.995.8847 để được tư vấn và đăng ký.

Từ khóa: cách dậm chân mày | cách đi màu cho chân mày | hướng dẫn cách dậm lại chân mày | hướng dẫn cách dậm và đi lại màu cho chân mày |