Hướng dẫn cách chọn kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt

Tùy vào kiểu dáng của gương mặt sẽ có kiểu mày phù hợp với từng người. Vì vậy, trước khi thiết kế dáng mày, bạn cần xác định được dáng của khuôn mặt để có thể thiết kế ra một dáng mày phù hợp với gương mặt nhất.

Hướng dẫn cách chọn kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt

Có thể chia kiểu dáng gương mặt ra làm 5 kiểu như sau:

Gương mặt hình trứng (mặt trái xoan)

Gương mặt hình trứng (mặt trái xoan): là dáng gương mặt lý tưởng, dáng mặt này có độ thanh mảnh vừa phải, phần cong của dáng mặt sẽ gần giống với hình trứng, không có góc cạnh, không tròn đầy khu vực xương hàm, cằm nhỏ tròn. Những người có dáng mặt khác sẽ phải cố gắng chỉnh sửa để có dáng mày tương tự dáng mặt này nhất.

+ Kiểu dáng mày phù hợp: tất cả mọi dáng mày đều phù hợp.

 

Mặt tròn

Mặt tròn: Là gương mặt tròn đầy, khu vực xương gò má rộng, cằm tròn, đường viền khuôn mặt cong tròn, kích cỡ chiều rộng và dài của gương mặt gần như bằng nhau.

+ Kiểu dáng mày phù hợp: dáng góc cạnh rõ rệt, bởi vì gương mặt sẽ trông sắc nét hơn, kiểu dáng mày này sẽ trông sắc nét hơn, kiểu dáng mày này sẽ trông rất quyến rũ và là dáng được ưa chuộng ở các nước Châu Âu.

+ Kiểu mày không phù hợp: mày dáng cong, bởi vì sẽ càng làm cho gương mặt tròn đầy hơn.

 

Mặt dài

Mặt dài: phần trán và cằm dài hơn bình thường, gò má hẹp, tỉ lệ các phần không bằng nhau như: phần trán tới mày và phần đầu mũi tới cằm sẽ dài hơn phần mày tới đầu mũi.

+ Kiểu dáng mày phù hợp: dáng nằm, bởi vì sẽ điều chỉnh giúp gương mặt ngắn lại, vẽ dáng mày này giống với dáng mày tiêu chuẩn nhưng sẽ hạ phần đỉnh xuống.

+ Kiểu dáng mày không phù hợp: mày cao, bởi vì sẽ làm cho gương mặt càng dài hơn.

 

Mặt trái tim

Mặt trái tim: có phần trán rộng và xương gò má ra thái dương rõ ràng, cằm nhỏ nhọn.

+ Kiểu dáng mày phù hợp: mày cong, sẽ làm giảm bớt độ nhọn của cằm và làm cho gương mặt cân đối hơn, mặt dịu dàng hơn, không quá dữ, không quá cứng.

+ Kiểu dáng mày không phù hợp: mày nằm (ngang), mày dài, dày: bởi vì sẽ càng nhấn vào phần trán và xương gò má càng rộng hơn, nhìn thiếu cân đối.

 

Mặt góc cạnh

Mặt góc cạnh (mặt vuông, mặt chữ điền): xương gò má quá rõ ràng và làm hàm dang rộng góc cạnh, phần trán rộng và góc cạnh 2 bên tóc

+ Kiểu dáng mày phù hợp: dáng cao cong, không nên có góc nhọn, thẳng lên ở đỉnh, dáng cao cong sẽ giúp cho gương mặt trông dài hơn và dịu dàng hơn, dáng mày cao cong là dáng mày cổ điển nhưng được nâng cao lên.

 

Trên đây là bài viết "Hướng dẫn cách chọn kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt" giúp bạn chọn được kiểu mày phù hợp với khuôn mặt của mình nhất, nếu có nhu cầu phun xăm, điêu khắc chân mày đẹp giá sinh viên thì hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ SAHO Beauty sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và chọn cho bạn một kiểu mày phù hợp với mình. Ngoài ra, Học viện SAHO Academy còn nhận đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại tphcm với nhiều chương trình ưu đãi như: giảm 50% học phí, tặng toàn bộ đồ nghề trong quá trình học, học viên tốt nghiệp sẽ được trường cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ và được giới thiệu chỗ làm uy tín, lương cao nếu học viên có nhu cầu.

Học viện SAHO Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế tại việt nam

  1. Liên tục mở các lớp phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.
  2. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành riêng cho Việt Kiều, Xuất khẩu lao động.
  3. Được học cùng đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc.
  4. Học viên được học với máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc.
  5. Thời gian thực hành trên 90% thời gian học, được thực hành trên mẫu thật.
  6. Có lớp nội trú dành cho học viên tỉnh, hay không có điều kiện kinh tế.
  7. Giới thiệu chỗ làm tại các spa, với mức lương khởi điểm 15 triệu/tháng.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt | hướng dẫn cách chọn kiểu dáng mày | cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt | hướng dẫn cách chọn kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt |