Phun xăm lông mày có những kiểu dáng nào?

Lông mày là phần quan trọng của gương mặt, giúp gương mặt trông ưa nhìn, làm cho vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Vì vậy, chúng ta cần phải trang điểm cho cặp lông mày trông nổi bật và luôn xinh đẹp. Để trang điểm thêm cho cặp lông mày ngày càng đẹp hơn và tự nhiên như thật, chúng ta đã không ngừng phát triển nghệ thuật này và phân chia việc phun xăm lông mày ra làm 4 loại.

Phun xăm lông mày có những kiểu dáng nào?

phun xăm lông mày có những kiểu dáng nào?


Xăm lông mày kiểu đều màu cả mày hoặc còn gọi là xăm lông mày 2D (phun xăm vĩnh viễn)

Kiểu 1: Xăm lông mày kiểu đều màu cả mày hoặc còn gọi là xăm lông mày 2D (phun xăm vĩnh viễn) là cách xăm 1 màu và đậm đều lên cả lông mày, dùng máy phun điện và kim phun đã nhúng mực và đưa vào da.

Độ rung của phần kim máy sẽ dập thêu lên lớp da biểu bì (Epidermis) đi vào lớp da trung bì (Dermis) và nhả mực ngấm vào và ăn lên lớp da thật bên trong. Việc xăm cả lông mày kiểu này sẽ cho màu đậm bằng nhau từ đầu đến đuôi chân mày và sẽ không được tự nhiên.

 

Xăm lông mày kiểu đầy cả mày 3D hoặc còn gọi là in mày, tạo khối cho mày

Kiểu 2: Xăm lông mày kiểu đầy cả mày 3D hoặc còn gọi là in mày, tạo khối cho mày: là cách phun xăm theo kiểu đuổi màu, tán màu ra khắp cả mày. Tương tự như xăm mày kiểu 1 nhưng sẽ thêm phần tán màu bằng cách giảm màu ở phần đầu nhạt xuống và nhấn đậm ở phần đuôi mày để có được kiểu mày tự nhiên hơn kiểu 1.

 

Kỹ thuật dùng máy phun điện và kim

Kiểu 3: Kỹ thuật dùng máy phun điện và kim là cách tạo sợi mày thật và thêu thành từng sợi bằng máy. Kích cỡ của sợi sẽ phụ thuộc vào việc kiểm soát độ rung của máy và mũi kim để có được sợi vừa nhỏ vừa đều, không bị ngắt khoảng, trong tự nhiên nhất. Việc xăm bằng cách này sẽ làm cho vết cắt bị rộng, to vì phải đưa kim tại 1 điểm trong cùng 1 lúc nhiều lần. Điểm mạnh là màu sẽ dễ ăn hơn, màu sẽ giữ được lâu hơn và màu sẽ lên đều cả sợi, trông sẽ tự nhiên hơn kiểu 1 và 2 nhưng sợi tạo ra vẫn trông rất thô và dày so với sợi lông mày thật.

 

Kỹ thuật dùng bút khắc và lưỡi dao khắc

Kiểu 4: Kỹ thuật dùng bút khắc và lưỡi dao khắc: kỹ thuật này sẽ tạo ra các sợi như lông mày thật bằng cách khắc từng sợi bằng dao khắc và bút khắc. Cách xăm kiểu mày sẽ tạo ra đường sợi (hoặc đường hở, vết cắt) nhỏ và hẹp hơn so với kiểu 3. Vì vậy sợi mày tạo ra sẽ nhỏ và chi tiết hơn, sắc nét, tự nhiên như lông mày thật và đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp rất cao và không ngừng phát triển, đây được xem là một nghề tiềm năng cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ, để có được một tay nghề vững chắc và công việc ổn định thì học viên nên đến với các khóa học tại các trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được nhà nước cấp phép để học, ngoài học phí rẻ, học viên còn được hộ trợ giới thiệu việc làm ổn định sau khi ra trường và Học viện SAHO Academy là một trong những dạy nghề thẩm mỹ được liên kết giữa hai nước VIỆT NAM & THÁI LAN được nhà nước cấp phép đào tạo trong ngành spa, thẩm mỹ đang được rất nhiều bạn trẻ theo học tại đây, học viên có nhu cầu học nghề phun xăm có thể liên hệ trung tâm theo thông tin bên dưới.

Học viện SAHO Academy – Trường đào thẩm mỹ quốc tế ngay tại việt nam

  1. Liên tục mở các lớp phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.
  2. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành riêng cho Việt Kiều, Xuất khẩu lao động.
  3. Được học cùng đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc.
  4. Học viên được học với máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc.
  5. Thời gian thực hành trên 90% thời gian học, được thực hành trên mẫu thật.
  6. Có lớp nội trú dành cho học viên tỉnh, hay không có điều kiện kinh tế.
  7. Giới thiệu chỗ làm tại các spa, với mức lương khởi điểm 15 triệu/tháng.

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: phun xăm lông mày có những kiểu dáng nào | kiểu lông mày đẹp | các kiểu dáng lông mày đẹp | phun xăm chân mày có những kiểu dáng nào |