Học phun xăm thẩm mỹ Quận 9 đảm bảo việc làm khi ra trường

Để tạo lập cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lại tươi sáng các bạn trẻ hãy đến với khóa học phun xăm Quận 9 của Saho Beauty – nơi mở ra những cơ hội đổi đời lý tưởng. Trong những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đã không còn xa lạ với phụ nữ Việt. Để chỉnh sửa lại nhan sắc và sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, hoàn mỹ và không tì vết, nhiều chị em phụ nữ đã không tiếc tiền bỏ ra cả những khoản tiền lớn, kếch xù. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, những chuyên gia thẩm mỹ ngày càng được ưu ái và săn đón với mức thu nhập khủng. 

Xem thêm: Tìm khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp chứng chỉ quốc tế

học phun xăm quận 9

Nhu cầu phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng tăng cao

Học phun xăm thẩm mỹ Quận 9

Sức hấp dẫn của nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện là xu hướng làm đẹp phổ biến ở nước ta hiện nay. Nhiều trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ. Cùng với đó, những chuyên gia thẩm mỹ và phun xăm không ngừng được săn đón với mức thu nhập khủng. Vì thế mà hiện nay, học phun xăm thẩm mỹ được coi là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ. 

Thay vì phải dành nhiều thời gian miệt mài trên những giảng đường đại học mà ra trường vẫn không xin được việc, hiện nay nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề như là một hướng đi mới để tạo lập cho mình một tương lai tươi sáng. Nghề phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng tạo ra sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ. Không phải mất nhiều chi phí sang tận Thái Lan hay Hàn Quốc để theo học nghề phun xăm, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể được học hành bài bản và nhận chứng chỉ quốc tế khi tham gia các khóa học dạy phun xăm của học viện Saho Beauty.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn không lo bị thất nghiệp, Saho Beauty cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn trường Thái Lan và bất kì học viên nào cũng thành thạo nghề. Do đó các bạn dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và Spa lớn trên toàn quốc. Mặt khác, Học viện Saho Beauty còn chịu trách nhiệm giới thiệu việc làm cho các học viên. Vì thế Saho Beauty là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê nghề phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp với mức thu nhập ổn định và không giới hạn trong tương lai. 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Quận 9

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Quận 9 tại Học viện SAHO Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

Xem thêm: Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thì ra trường?

Học phun xăm quận 9

Với chứng chỉ quốc tế, các bạn học viên dễ dàng xin được việc ở nước ngoài

Học phun xăm quận 9

Trở thành những chuyên gia phun xăm với mức thu nhập khủng

Khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ quận 9 mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ

Làm việc tại nước ngoài:

Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm ở Học viện Saho Beauty các bạn trẻ sẽ dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và Spa lớn trên toàn quốc với mức thu nhập khởi điểm không dưới 10 triệu/tháng. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội xuất khẩu lao động và làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập khủng. Với chứng chỉ quốc tế, liên kết với nhiều trung tâm thẩm mỹ và Spa ở Châu Á, các bạn học viên dễ dàng xin được việc làm ở nơi xứ người mà không gặp bất kì trở ngại nào. 

Trở thành những chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp và ưu tú:

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ của Saho Beauty dù bạn là người không biết gì hay không có năng khiếu đều thành thạo nghề và trở thành những chuyên gia hay nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp trong tương lai. Với phương châm không phân biệt khóa học cơ bản hay chuyên sâu, đào tạo với một khóa học duy nhất và một mục tiêu duy nhất, Saho Beauty tập trung vào chất lượng giảng dạy và thực hành để các bạn học viện nắm được đầy đủ 20 kĩ năng phun xăm để tự tin hành nghề sau khi ra trường. 

Mức thu nhập khủng:

Có thể nói hiếm có nghề nào lại mang lại thu nhập khá và ổn định như nghề phun xăm thẩm mỹ. Cùng với nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao, các bạn học viên sau khi ra trường dễ dàng xin được việc tại những trung tâm thẩm mỹ và spa lớn trên toàn quốc với mức thu nhập tốt. Không chỉ vậy, thu nhập của các bạn còn không ngừng được tăng lên theo thời gian cùng với sự tiến bộ của tay nghề. Đó còn chưa kể đến không ít bạn đã nhanh chóng thể hiện tài năng và được săn đón ở khắp mọi nơi. 

Doanh nhân thành đạt:

Nếu đam mê kinh doanh, các bạn học viện sẽ được Saho Beauty đào tào thêm kĩ năng quản lí và mở tiệm làm ăn tốt, nhanh chóng có được doanh thu, trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai. Trên thực tế đã có không ít những bạn trẻ đã sở hữu những thẩm mỹ viện hay spa lớn khởi đầu từ cái nôi đào tạo là Saho Beauty

Tham khảo các khóa học phun xăm tại các quận khác:

- Học nghề spa quận 9

- Học phun xăm huyện Nhà Bè

- Học phun xăm huyện Củ Chi

Ghi danh và đăng ký khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ Quận 9 tại: 

HỌC VIỆN THẨM MỸ SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 270/114 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocphunxam.vn

Điện thoại: 0903311887 chị Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: Học phun xăm Quận 9 | học phun xăm thẩm mỹ quận 9 | dạy phun xăm thẩm mỹ quận 9 | đào tạo phun xăm thẩm mỹ quận 9 |