Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền thì đáng đồng tiền bát gạo?

Em đang muốn học phun xăm, điêu khắc lông mày nhưng không biết khóa học phun xăm bao nhiêu tiền thì đáng đồng tiền bát gạo? vì hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề với nhiều mức phí khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu cho một khóa học, mình là người mới đang tim hiểu nên rất hoang mang, mong anh chị đã từng học qua tư vấn cho em xem nên học ở đâu thì chất lượng khóa học cao mà học phí lại rẻ.

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền thì đáng đồng tiền bát gạo?

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền thì đáng đồng tiền bát gạo?

Chào em.! như em nói hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp tự phát nhận dạy nghề phun xăm thẩm mỹ kiểu truyền nghề ngày xưa chứ không dạy bài bản như các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp được nhà nước cấp phép, thường những chỗ này học phí rẻ tầm 7 đến 10 triệu/khóa nhưng chất lượng giảng dạy thì kém chất lượng chỗ nào có tâm và kiến thức thì tay nghề em giỏi chứ em mà học nhầm chỗ kém uy tín thì em chỉ rước họa vào thân lúc đó tiền mất tật mang nữa rồi phải bỏ tiền đăng ký chỗ khác học lại từ đầu.

Còn em đăng ký học tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp thì học phí tuy cao hơn một xíu tầm 15 đến 30 triệu/khóa nhưng lại an tâm về chất lượng giảng dạy, ngoài ra em còn được nhận chứng chỉ nghề do trung cấp cũng như nhiều chế độ ưu đãi khác như tại Học viện SAHO Beauty Academy ngoài học phí một khóa học phun xăm là 15 triệu/khóa trung tâm còn bao đồ nghề cao cấp trong quá trình em học, ngoài ra em còn được học khóa quản lý spa do chính CEO Võ Xuân Hằng trực tiếp giảng dạy và được tư vấn mở spa miễn phí nếu em có nhu cầu mở spa cho riêng mình.

Xem thêm:

Địa chỉ dạy phun xăm uy tín cho Việt Kiều?

- Hoc phun xam quan 5

Nếu em muốn học phun xăm tại một trung tâm uy tín và có cấp chứng thì chị khuyên em nên qua bên Học viện SAHO Academy số điện thoại: 090.995.8847 chị Hằng mà ghi danh nhé, chị đã từng học bên này chị thấy rất uy tín giảng viên dạy rất vui vẻ & nhiệt tình chứ không phải như những chỗ khác, còn nếu em muốn lấy chứng chỉ quốc tế để đi sang nước ngoài làm thì học viện vẫn có cấp luôn nhưng nghe nói là đóng thêm phí khoản 1 triệu để trung tâm làm bằng nhé vì trung tâm có giấy phép và liên kết với trường bên Thái Lan nên mới được cấp phép giảng dạy.

Em có thể xem chi tiết chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ và nhận chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí tại đây.

Chúc em học nhanh ra trường kiếm tiền.!

Từ khóa: học phun xăm bao nhiêu tiền | khóa học phun xăm bao nhiêu tiền | học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền | học phí học phun xăm thẩm mỹ |