Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tphcm?

Em tên Huỳnh thị Phương Anh năm nay 21 tuổi, hiện em muốn nhờ anh/chị nào đã từng học phun xăm thì tư vấn xem địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tphcm? cách đây hơn 6 tháng em cũng có học một khóa phun xăm thẩm mỹ gần nhà nhưng do em không tìm hiểu kỹ nên cứ nhắm mắt đăng ký học đại, kết quả đúng là tiền mất tật mang, dạy bửa có bửa không rút cuộc em k làm được nghề gì cả, học được máy bửa cô báo bệnh đi về quê, thế là xong đời cô lưu nhà em, nên giờ em sợ quá nên em muốn học tại 1 trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín có chứng chỉ quốc tế để ra đi làm và sau này có thể đi qua mỹ định cư với gia đình luôn, nên cần mọi người tư vấn dùm.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tphcm?

Học viện SAHO Academy - địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm

Chào em! Chị gặp nhiều trường hợp như em rồi, có nhiều bạn cứ ham rẻ học những nơi không uy tín không cấp bằng gì cả rút cuộc ném trái đắn, nếu mà học phun xăm thẩm mỹ thì em cứ đến Học viện SAHO Academy ngay chân cầu Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh mà học nha, tại đây giảng viên phải qua tận bên thái lan du học tại Thái Lan hơn 2 năm rồi mới về đây mở lớp đào tạo với giáo trình và kỹ thuật hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế chưa ở đâu tại việt nam có được, Đặc biệt sau khóa học Học viện có cấp chứng chỉ nghề phun xăm Quốc tế với chứng chỉ này em có thể đi làm tại các nước như mỹ, anh, hàn quốc, thái lan,... mà không cần học hay thi lại, đúng với yêu cầu em cần tìm trường cấp chứng chỉ quốc tế để đi định cư với gia đình bên mỹ đó.

Để đăng ký học tại trung tâm em có thể liên hệ qua số điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng, hoặc đăng ký online tại đây để nhận khuyến mãi giảm 50% học phí và được tặng bộ đồ nghề cao cấp trong quá trình học và sử dụng làm cho khách sau khi ra trường luôn nha.

Xem bài viết liên quan:

Con trai học phun xăm được không?

- Hoc phun xam quan binh thanh

Hiện nhu cầu khách hàng có nhu cầu làm phun xăm mắt, mày, môi, điêu khắc lông mày khá nhiều nên em học nghề này sau ra đi làm lương cũng rất cao, nếu tay nghề cứng thì có thể đứng ra mở tiệm luôn, như em muốn mở tiệm thì Học viện SAHO Academy có tặng một khóa học dành cho các chủ spa bao gồm: khóa quản lý spa & tư vấn mở tiệm + giới thiệu địa chỉ cung cấp nguồn máy móc, mỹ phẩm giá sỉ với chất lượng cao.

Từ khóa: địa chỉ học phun xăm tốt nhất tphcm | địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất tphcm | học phun xăm ở đâu tốt nhất tphcm | học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tphcm |