Con trai học phun xăm được không hay chỉ dành cho con gái?

Em tên Nguyễn Quốc Huy rất thích đi làm bên nghề phun xăm thẩm mỹ mà em đang phân vân không biết con trai học phun xăm được không hay chỉ dành cho con gái? hiện em đang là công việc partime tại quận Phú Nhuận, theo anh chị em có nên đi học nghề mình yêu thích hay đi kiếm một nghề nào đó dành cho con trai mà cũng bên làm đẹp như hớt tóc chẳng hạn?

Con trai học phun xăm được không hay chỉ dành cho con gái?

Học viên Nam đang thực hành điêu khắc lông mày cho khách hàng tại học viện SAHO Beauty Academy

Chào Huy, Chị thấy có nhiều bạn Nam có suy nghĩ như em, máy bạn cũng thích học bên nghề thẩm mỹ nhưng do định kiến xưa nay nghề này chỉ dành cho các bạn Nữ nên nhiều bạn bỏ suy nghĩ theo nghề này, nhưng đó là ngày xưa chứ hiện nay chị thấy tại nhiều trung tâm dạy nghề spa có rất nhiều bạn nam theo học, không riêng gì nghề phun xăm thẩm mỹ mà nghề chăm sóc da, massage body,... chị cũng thấy máy bạn đi học rất nhiều, vì hiện nay nhu cầu đàn ông, con trai đi làm đẹp khá cao vì do chất lượng cuộc sống với nhu cầu làm đẹp thị trường ngày càn phong phú và đa dạng nên việc con trai đi học nghề thẩm mỹ bây giờ không còn là chuyện gì quá quan trọng đâu em, nên em cứ mạnh dạng theo học nghề mình thích và đi làm nhé.

Em đang sống tại quận Phú Nhuận thì chị có biết một trung tâm chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ tên là Học viện SAHO Beauty Academy rất uy tín, đây là học viện thẩm mỹ quốc tế chuyên ngành phun xăm, điêu khắc lông mày nên kiến thức mới, kỹ thuật cao, ngoài ra sau khi em hoàn thành khóa học, trung tâm sẽ giới thiệu việc làm lương cao từ 500 $ đến 1000 $/tháng tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước nếu em có nhu cầu, nên em đăng ký học ở đây xong ra đi làm là 1 lợi thế đó em.

Xem bài viết liên quan:

học phun xăm hay mở shop bán đồ dùng mẹ & bé?

- hoc phun xam quan phu nhuan

Chị có vài người bạn đã học ở đây rồi, bạn chị phun xăm cặp chân mày cho chị mà còn đẹp hơn máy spa bên ngoài nữa, trường này giảng viên tu nghiệp bên thái lan lận nên kỹ thuật phun xăm, điêu khắc rất điêu luyện, hiện trường đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí chỉ dành cho 5 bạn đăng ký sớm nhất trong tháng này, có gì em nên qua đó xem học phí nhiêu rồi đăng ký 1 khóa để hưởng ưu đãi nha, em có thể gọi vào số điện thoại tư vấn học viên của trung tâm theo số: 090 995 8847 chị Hằng hoặc có thể xem chi tiết khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây.

Từ khóa: con trai học phun xăm được không | con trai học phun xăm thẩm mỹ được không | con trai làm nghề phun xăm thẩm mỹ được không | con trai học phun xăm được không hay chỉ dành cho con gái |