Với 1 tỷ thì nên học phun xăm rồi ra mở spa hay mua nhà trả góp?

Hiện 2 vợ chồng em có số vốn hơn 1 tỷ đồng thì theo anh/chị với 1 tỷ thì nên học phun xăm rồi ra mở spa hay mua nhà trả góp? hiện gia đình em đang ở nhà thuê tại Gò Vấp, chồng em nói để tiền mua nhà trả góp gần nhà để khỏi phải thuê nhà nữa, em thì lại thích học phun xăm rồi ra mở spa rồi 2 vợ chồng ở đó luôn, rồi làm vài năm để dành tiền mua nhà sau, vậy theo mọi người em nên đi theo hướng nào thì hợp với điều kiện kinh tế của gia đình em.

Với 1 tỷ thì nên học phun xăm rồi ra mở spa hay mua nhà trả góp?

Học viên khóa phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy chụp hình lưu niệm

Xin chào gia đình trẻ.! theo chị thấy nếu mua nhà rồi hai vợ chồng em lấy tiền đâu mà đóng tiền lãi với trả tiền gốc ngân hàng mỗi tháng? nếu không có nguồn thu nhập ổn định thì nên kiếm việc nào làm cho ổn định đi rồi hãy mua. Chị thấy em nên tham gia một khóa học phun xăm rồi dùng số tiền đó mở một cơ sở thẩm mỹ khoản tầm 300 triệu còn 700 triệu em gửi tiết kiệm trong ngân hàng lấy lãi hàng tháng để trả tiền thuê nhà thì tốt hơn, vì hiện nay nhu cầu làm đẹp đặc biệt là phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da khá cao mà giá mỗi lần làm cũng nhiều nữa, nếu em học một khóa cấp tốc chỉ mất tầm 2 tháng rồi ra mở tiệm thì cũng nhanh, học phí một khóa học phun xăm cũng rẻ giao động khoản 15-30 triệu/khóa, chị biết một học viện chuyên dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Gò Vấp tên SAHO Beauty Academy rất uy tín mà học phí vừa túi tiền nữa có gì 2 vk ck em qua đó tìm hiểu kỹ về chương trình cũng như học phí bao nhiêu rồi đăng ký học.

Đọc thêm bài viết liên quan:

học phun xăm ở đâu tốt nhất tphcm?

- hoc phun xam quan go vap

Học viện SAHO Beauty Academy dạy có cấp chứng chỉ quốc tế nghề phun xăm thẩm mỹ, với chứng chỉ này em có thể vô tư làm giấy phép mở tiệm mà hành nghề. Ngoài ra, học viện còn tư vấn cách quản lý cũng như hướng dẫn em mở tiệm sao cho tiết kiệm cũng như cách tìm kiếm khách hàng sao cho hiệu quả được nhiều người biết đến, khi đăng ký em khỏi lo đồ nghề học vì trung tâm bao đồ nghề cho học viên trong quá trình học nên em k sợ tốn kém, hay phát sinh tiền bạc gì hết nha.

Để chào đón tân sinh viên khóa mới, trường đang có chương trình khuyến mãi giảm đến 50% học phí khóa này đó em, để tham gia đăng ký em có thể đăng ký tại đây, hoặc gọi điện thoại tới bộ phận tư vấn học viên theo số Hotline: 090.995.8847 để được ghi danh và xếp lịch học cho phù hợp với thời gian biểu của em.

Chúc em thành công.!

Từ khóa: học phun xăm hay mua nhà trả góp | học phun xăm rồi mở spa hay mua nhà trả góp | học phun xăm thẩm mỹ hay mua nhà trả góp | với 1 tỷ thì nên học phun xăm rồi ra mở spa hay mua nhà trả góp |