Học phun xăm thẩm mỹ rồi mở tiệm hay học pha chế trà sửa?

Em tên Trúc Diễm 21 tuổi, hiện em đang phân vân là không biết nên học phun xăm thẩm mỹ rồi mở tiệm hay học pha chế trà sửa rồi ra mở quán bán cho sinh viên, học sinh gần chỗ em ở? hiện tại đang làm nhân viên bán hàng tại thế giới di động tại Quận 2 tp.hồ chí minh, sau thời gian làm việc em để dành được một số vốn và cảm thấy hơi nhàm chán công việc hiện tại nên muốn đi học nghề gì đó rồi ra tự kinh doanh để tăng thêm thu nhập.

Học phun xăm thẩm mỹ rồi mở tiệm hay học pha chế trà sửa?

Học viện SAHO Beauty Academy nhận đào tạo các lớp phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày

Chào Diễm.! theo chị thấy em là nữ thì nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay bên chăm sóc da thì sẽ bền hơn là em đi học pha chế trà sửa đó em vì chị thấy thị trường trà sửa đã qua giai đoạn HOT rồi, bây giờ ra đường các quán trà sửa lớn bé vĩa hè khắp nơi, em mở ra thì khả năng thất bại khá cao, trong khi đó nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày một tăng, thị trường lao động bên ngành thẩm mỹ đang thiếu rất nhiều, các trung tâm đào tạo dạy xong khóa nào thì học viên điều ra đi làm liền với mức lương cao và ổn định lại được làm trong môi trường sang trọng, mát mẻ chứ không như bên pha chế em phải làm trong môi trường độc hại do hóa chất chưa kể áp lực công việc nữa.

Chị có vài người bạn đã từng học phun xăm tại Học viện SAHO Academy thấy tay nghề rất giỏi, ra làm cho khách ai cũng khen và bo thêm tiền khi làm xong nữa, đây là trung tâm chuyên đào tạo thẩm mỹ cho học viên các lớp như phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày. Học phí ở đây cũng khá rẻ so với mặt bằng chung vì học viện không tốn nhiều chí phí cho mặt bằng và quảng cáo, học viên chủ yếu từ uy tín giảng dạy rồi học viên giới thiệu lẫn nhau nên học phí được giảm đi rõ rệt.

Xem thêm bài viết:

học phun xăm để nghĩ làm thu ngân

- hoc phun xam quan 2

Em thử qua hỏi xem học phí thế nào vì chị hay đi ngang thấy có nhiều học viên học ở đây lắm, để ghi danh khóa học phun xăm thẩm mỹ em chỉ cần đến đăng ký trực tiếp hoặc gọi điện hẹn lịch học qua số điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, học viên có thể đăng ký tại đây để nhận khuyến mãi khủng giảm 50% học phí khi đăng ký trọn khóa học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao.

Từ khóa: học phun xăm hay học pha chế trà sửa | học phun xăm thẩm mỹ hay học pha chế trà sửa | nên mở tiệm phun xăm thẩm mỹ hay đi học pha chế trà sửa | học phun xăm thẩm mỹ rồi mở tiệm hay học pha chế trà sửa |