Nên sang mỹ du học hay học nghề phun xăm rồi về nhà mở tiệm

Hiện em đang phân vân là em nên sang mỹ du học hay học nghề phun xăm rồi về nhà mở tiệm? hiện tại gia đình em có khoản để dành hơn 2 tỷ để cho em đi du học, nhưng mà em lại muốn đi học một khóa học phun xăm thẩm mỹ khoản 6 tháng rồi đi làm thêm để trao dồi kỹ năng và kinh nghiệm thực tế tại các spa lớn thêm một hoặc 2 năm để học hỏi kinh nghiệm làm và học cách quản lý spa và dùng số tiền còn lại để mở 1 tiệm mình tự quản lý, theo anh chị như vậy em nên đi theo hướng nào là hợp lý nhất?

Nên sang Mỹ du học hay tham gia một khóa học phun xăm rồi về nhà mở tiệm?

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy

Chào em.! Chị đã từng là du học sinh tại Mỹ, hiện chị cũng có vài người bán đi du học Singapore, hàn quốc,... thì chị thấy với chi phí 2 tỷ mà gia đình em có thì chị e là không đủ vì chi phí đi du học khá đắc đỏ đó em ah, chưa kể ra đi làm lương ba cọc ba đồng nếu em làm ở việt nam, bao nhiêu người từng đi du học về điều tay trắng, chỉ có những cô cậu công tử con nhà giàu chủ yếu qua đó học để lấy mác là chính chứ du học gì em, nếu học thì ở việt nam thiếu gì trường mà không học, còn em học thành tài hay không là do em, trường dạy chỉ 1 phần thôi.

Chị thấy với số vốn đó thì em nên học một khóa học spa hay học phun xăm và học thêm khóa quản lý spa rồi về quê hay ở lại TP.HCM mà mở tiệm thì hay hơn. Vì nghề đó phù hợp với nữ hơn, làm gì mà mình thích thì trước sau gì cũng thành công. Chị cũng có máy người bạn học thời sinh viên trước đây cũng khó khăn, dành dụm được ít tiền đi học nghề phun xăm rồi ra đi làm một thời gian, dành dụm được chút vốn liếng rồi về quê mở tiệm. Hiện nay, sau 5 năm hoạt động thì giờ đã mở thêm 2 chi nhánh nữa tại các quận ở sài gòn, nên chị thấy phương án em tìm trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ rồi ra mở tiệm thì khả thi hơn em ah.

Nếu em muốn tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại tp.hcm với học phí rẻ mà uy tín thì chị giới thiệu cho chỗ nhỏ bạn chị đã học trước đây khá nổi tiếng tại sài gòn, đó là Học viện SAHO Academy tại quận Bình Thạnh, em có thắc mắc gì thì gọi số 090 995 8847 Ms.Hằng cho bên tư vấn học viên để tìm hiểu thêm khóa học nha.

Từ khóa: sang mỹ du học hay học phun xăm | học phun xăm hay sang mỹ du học | nên sang mỹ du học hay học nghề phun xăm thẩm mỹ | nên sang mỹ du học hay về nhà mở tiệm phun xăm thẩm mỹ |