Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh

Học viện SAHO Academy khai giảng khóa học phun xăm quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên khóa học phun xăm thẩm mỹ là những chuyên gia phun xăm hàng đầu được tu nghiệp tại Thái Lan, Học viện SAHO Beauty Academy tự tin sẽ là địa chỉ tốt nhất cho học viên, cung cấp cho học viên kiến thức cũng như tay nghề vững chắc, bạn hoàn toàn tự tin ra làm nghề với mức lương lý tưởng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi và tạo dựng sự nghiệp thành công. Việc lựa chọn phun xăm để làm đẹp mang lại nhiều tiện ích và đặc biệt là mang tới vẻ đẹp hoàn hảo đến từng đường nét, vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng, đã và đang trở thành xu hướng trong nhiều năm tới.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao, rất nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng theo đuổi ngành nghề này và đạt được thành công một cách nhanh chóng. Trung bình mỗi học viên ra trường, lương cơ bản đã trên 10 triệu/tháng. Tuy nhiên nhiều học viên vẫn hoang mang không biết nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại Quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh? Chính vì lẽ đó Học viện SAHO Beauty Academy chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ trong đó có khóa học phun xăm thẩm mỹ có địa chỉ tại Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc đi lại thuận tiện.

Xem thêm: Khóa học phun xăm thẩm mỹ dành cho sinh viên mới ra trường

Học Phun Xăm Quận Bình Tân

Học phun xăm quận Bình Tân

Địa chỉ học phun xăm tại quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, có vô số trường dạy phun xăm ra đời, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nhiều học viên chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, không những học phí cao mà tay nghề cũng không thành thạo, không thể ra làm nghề.

Để giúp học viên lựa chọn được một cơ sở đạt chuẩn, các chuyên gia xin đưa ra những yếu tố sau làm tiêu chí cho các bạn có thễ dễ dàng nhận biết:

  • Phải được cấp phép của các ban ngành như Sở lao động của Việt Nam, đảm bảo hoạt động chính quy.
  • Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hiệu quả cho quá trình học tập.
  • Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, vì chính là người chỉ dẫn bạn từng bước, nên nếu có sai lệch từ đầu, quả thật sẽ đi sai hướng và thất bại.
  • Chi phí hợp lý: Đối với những người không có nhiều điều kiện thì vấn đề chi phí được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên bạn cần hiểu rằng học tại nơi uy tín, đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đạt tiêu chuẩn. Nhưng ngược lại tay nghề sẽ cao, vững chắc, dễ dàng hành nghề hơn.

Bên cạnh những điều trên bạn cần tham khảo các đánh giá của học viên trên các trang mạng xã hội facebook, youtube, xem thêm thông tin chi tiết ở những video hướng dẫn, dạy trực tiếp. Hoặc có thể đến tham quan và học thử để có quyết định đúng đắn.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh

Giảng viên hướng dẫn tận tình các học viên trong từng buổi học

Khóa học phun xăm thẩm mỹ quận Bình Tân

Khóa học phun xăm thẩm mỹ quận Bình Tân diễn ra trong vòng 1 tháng, học viên được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo nhuần nhuyễn tay nghề, trở thành chuyên gia phun xăm giỏi. Bên cạnh đó, học viện còn hỗ trợ nhận học viên hàng ngày, được chọn giờ học, có thể vừa học vừa làm.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

Xem thêm: Bí quyết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh

Học viên tại Saho thực hành trực tiếp trên mẫu thuật dưới sự chỉ dẫn của giảng viên

Tại sao nên học phun xăm tại Học viện Saho Academy?

Học viện SAHO Academy đã từ lâu trở thành địa chỉ dạy phun xăm uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Hằng năm chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ đào tạo hàng trăm học viên trở thành những chuyên gia phun xăm giỏi, có việc làm ngay sau khi ra trường, với mức lương đáng mơ ước.

Học viện chúng tôi đáp ứng được mọi yếu tố kể trên, xứng đáng là nơi tin cậy của các bạn học viên khi có nhu cầu học phun xăm.

Về mặt giảng dạy: Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu tu nghiệp và hoạt động tại nước ngoài ở Thái Lan, Hàn Quốc,...trực tiếp cầm tay chỉ cho từng học viên từ những đường nét đầu tiên, cam kết tránh làm sai lệch gây thảm họa cho mẫu và khách hàng. Ngoài ra còn bảo lưu cho học viên, quay lại học điến khi nào thành thạo tự tin làm nghề.

Về mặt kỹ thuật: Hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tự hào là nơi đi đầu trong các phương pháp làm đẹp hiện nay. Giúp học viên nắm chắc mọi kỹ thuật phun xăm, sử dụng thành thạo máy móc, hỗ trợ tối đa cho quá trực thực hành và làm việc về sau.

Sau khóa học phun xăm quận Bình Tân các học viên được cấp bằng chứng chỉ do trường Saho cấp được Sở lao động thương binh và xã hội cấp và chứng chỉ quốc tế (nếu học viên cần đi làm và định cư tại nước ngoài), đảm bảo hiệu lực vô thời hạn. Trên đây là những chia sẻ cụ thể về chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề học nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP.HCM. Nếu các học viên còn gì thắc mắc hoặc muốn đăng ký khóa học, nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm khóa học phun xăm khác tại tp.hồ chí minh:

- Học nghề spa quận bình tân

- Học phun xăm thẩm mỹ quận 1

Học phun xăm thẩm mỹ quận 3

Đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ quận Bình Tân tại đây:

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocphunxam.vn

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: Học phun xăm Bình Tân | học phun xăm quận bình tân | học phun xăm thẩm mỹ quận bình tân | dạy phun xăm thẩm mỹ quận bình tân |